Thẻ Zing xu là gì? Mua thẻ Zing xu ở đâu?

0
230

Thẻ Zing xu là gì? Mua thẻ Zing xu ở đâu? Cách mua thẻ Zing xu rẻ hơn 5,5% so với thị trường. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ Zing trong bài viết dưới đây.

Thẻ Zing xu là gì?

Thẻ Zing xu là một loại thẻ game được VNG (Vinagame) phát hành. Khi nạp thẻ Zing xu bạn sẽ nhận được một số Zing xu trong tài khoản dùng để  sử dụng cho một số dịch vụ của Zing và các game của VNG phát hành.

Thẻ Zing xu dùng để nạp cho những game gì?

Hiện nay VNG đang là một trong những nhà phát hành game  lớn nhất Việt Nam với hơn 100 sản phẩm game và ứng dụng giải trí lớn nhở khác nhau. Khi người chơi tham gia vào game hoặc sử dụng các ứng dụng giải chí có thể mua thẻ Zing xu nạp game để mua phật phẩm hoặc nâng cấp tài khoản thành Vip để được hưởng một số ưu đãi đặc biệt.

Mua thẻ Zing xua ở đâu?

Hiện nay, việc mua 1 chiếc thẻ Zing thì rất dễ dàng, các bạn có thể mua tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách nạp zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game trên Zing, hay đơn giản là những lúc điều kiện thời tiết cản trở không thể mua được thẻ.

Chính vì vậy mà hình thức mua thẻ Zing xu online đã kịp thời giải quyết được những nhược điểm trên . Nhờ có các hình thức mua thẻ Zing xu online mà người chơi không chỉ tiết kiệm được về mặt thời gian mà còn tiết kiệm được cả tiền bạc.

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ đường link: https://vtcpay.vn và click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để tiến hành đăng ký tì khoản. Để trực quan hơn bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký dưới đây.

 

Sau khi đăng ký bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn để có thể tiến hành thanh toán bằng ví.

Bước 2: Mua thẻ Zing xu

Quay lại trang chủ cảu VTC365 bạn chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Zing xu để mua thẻ zing xu online

mua the zing xu

Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và click tiếp tục

mua the zing xu

Bước 3: Thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

VTC365 là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game và dịch vụ nạp thẻ game online uy tín và rẻ nhất hiện nay. Đến với VTC365 bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại thẻ game nào với giá cả siêu ưu đãi. Bên cạnh đó với các hình thức thanh toán tiện lợi như thanh toán qua ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế, qua ví điện tử VTC Pay bạn có thể mua thẻ Zing xu mọi lúc nọi nơi.

Ngoài mã thẻ Zing xu bạn có thể tìm thấy nhiều loại thẻ game khác tại VTC365 như mã thẻ Sò, mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gate, Steam Wallet…Nhiều loại thẻ có chiết khấu lên đến 10%. Với mức giá rẻ đến như vậy thì các game thủ không thể tìm thấy bất kỳ một điểm bán thẻ game nào rẻ hơn VTC365.

Giờ thì bạn đã biết mua thẻ Zing xu ở đâu để được giảm giá 5,5% rời chứ. Hãy đăng ký tài khoản và mua ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY