Xích mích với bạn thân nhưng vẫn rủ nhau Mix Au – Bạn thân là cái thứ “trà sữa”

0
110

Không nói chuyện với nó được 2 tuần rồi, nhưng nó bảo cần gấp, đang thiếu người… nhảy Au. Thế là bị nó dụ chỉ với cốc trà sữa!

Xích mích với bạn thân nhưng vẫn rủ nhau Mix Au

Nó dụ mình vào phòng, xong không nói gì! Thôi thì đằng nào cũng đã đành, mình cũng muốn trải nghiệm lại thứ mình từng đam mê một thời!

Chỉ bằng một cú điện thoại: “Alo, đang cần người gấp, chỉ thiếu mày đó!” là mình vào Au luôn. Đang giận nhưng vì thích thú với đồ hoạ của game mới này, nên mình cũng vào nhảy khá phiêu. Lúc sau nó chạy qua nhà, ném vào mặt mình cốc trà sữa bảo “Trà sữa của mày đây”.

Đúng là dễ dãi như “phò”, chỉ bằng mỗi cốc trà sữa thế là hết giận nhau với nó luôn! Mà thực tế là cũng quên giận nó vì điều gì đâu, bạn bè mà.

Câu chuyện thật là…

Con game nó yêu thích từ ngày xưa mới comback với đồ hoạ đẹp hơn. Nó nạp 200K vào game mua đồ và được trà sữa miễn phí. Biết mình thích uống trà sữa nên lấy ra dụ dỗ mình cùng vào phòng nhảy với nó cho đủ người. Nhưng thực tế là nó đang giảm cân nên đưa trà sữa cho mình uống!

Có trà sữa là mình xà vào liền!

Nó nhảy Au ngon hơn mình!

Vừa đi làm về cũng khá căng thẳng mà đang không biết làm gì, nó rủ là mình vào ngay! Thế là hai đứa cùng vào làm nhiệm vụ, căn bản game này cũng dễ vì trước đó mình chơi Au khá là thành thạo rồi! Là Game Casual nên hai đứa cùng đeo tai nghe cùng phiêu theo nhạc. Thế là hết giận nhau luôn!