Thẻ VTC Mastercard – Thanh toán thích ghê – Tiện ích miễn chê

0
472



Thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard chính thức ra mắt ngày 5/12/2016 đã làm “náo loạn” giới gamers, rất nhiều gamers chờ đợi rất lâu để sở hữu được chiếc thẻ ảo diệu này. Và sau 4 tháng vận hành sản phẩm, VTC Pay đã nhận được rát nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là giới game thủ bởi những tiện ích thanh toán miễn chê của thẻ.
>>> Mở thẻ VTC Mastercard miễn phí tại đây

Game thủ Việt ngày càng ưa chuộng các game quốc tế với rất nhiều tựa game đình đám và dòng game mobile có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, vấn đề thanh toán quốc tế hiện vẫn còn là trở ngại đối với nhiều gamer Việt. Bởi vậy, sự ra đời của thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard của VTC Pay và TP Bank đã gây bão cộng đồng gamers và đã trở thành một trợ thủ đắc lực dành cho không ít các gamers Việt “vượt rào cản” thành công.



  1. Có VTC Mastercard, gamers hết “KHÓ” khi thanh toán quốc tế

 


Sau khi thẻ VTC Mastercard được chính thức ra mắt, đã có rất nhiều game thủ comment, gửi tin nhắn và thậm chí là gọi điện tới tổng đài để hỏi thông tin về thẻ VTC Mastercard như cách mở thẻ, phương thức nạp tiền, cách thanh toán,… Có thể thấy sức nóng của thẻ VTC Mastercard với cộng đồng gamers là rất lớn.

 


 

Một số phản hồi tích cực từ phía game thủ Việt khi sở hữu và sử dụng thẻ VTC Mastercard:

“Mình đợi mãi tới ngày thẻ VTC Mastercard ra mắt để đăng ký thẻ, từ giờ mình không còn lo không có thẻ quốc tế để nạp tiền cho game nữa. Mình mới 16 tuổi nên bình thường là không mở được thẻ của ngân hàng, toàn phải mượn bố mẹ. Giờ thì tuyệt rồi!”

“Mình chơi LOL nạp tiền như cơm bữa mà không có thẻ đúng là bí không tả, dùng VTC Mastercard thì khỏi phải nhờ bạn thanh toán hộ với thông qua các trader nữa. Chắc là phải xài thẻ này dài dài”.

“Nhìn chung là mình ưng vì 1 số điện thoại của mình mở được tận 5 thẻ mà cách nạp tiền cũng đơn giản, miễn phí.”

 

 2. Quên đi nỗi lo bảo mật thông tin với VTC Mastercard


Cũng như mọi khách hàng khi giao dịch online các game thủ đều băn khoăn trước vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài chính đặc biệt khi mà môi trường game có nhiều yếu tố khó lường trước.

 


Mã CVC động giúp bảo mật tối đa cho các gamers trong các giao dịch thanh toán online


Sở hữu cho mình 1 thẻ quốc tế VTC Mastercard bạn sẽ không lo lắng về vấn đề bảo mật bởi nhờ công nghệ số CVC động thay đổi 10 phút/ lần, không cố định như thẻ quốc tế khác. “VTC Mastercard có tính năng số CVC động rất hay, có thẻ quốc tế mà giờ không còn sợ bị mất thẻ hay lộ mất số CVC rồi bị hack” – Chia sẻ của một game thủ Over Watch lâu năm.

Đặc biệt, game thủ còn hoàn toàn yên tâm giao dịch, không còn rủi ro và chịu chi phí đắt đó khi nhờ người khác hay các “trung gian” thanh toán giúp.

Việc VTC Pay và TPBank ra mắt thẻ VTC Mastercard được coi là một đột phá trong vấn đề thanh toán quốc tế của cộng đồng game thủ Việt. Những đánh giá tích cực từ game thủ trong ngày đầu ra mắt sản phẩm đã khẳng định những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận của sản phẩm thẻ ảo này.

Hãy nhanh chóng “có trong tay” chiếc thẻ quốc tế ảo diệu này nhé các gamers!

 


 

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay