Xuất hiện trên thị trường thanh toán trực tuyến từ tháng 12/2016, thẻ VTC Mastercard đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem thẻ VTC Mastercard khác với lựa chọn thẻ khác như thế nào nhé!

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc sở hữu và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế đã trở thành thông dụng ở đại bộ phận người dân Việt Nam. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện bản thân mà mỗi người lựa chọn một loại thẻ khác nhau. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ trả trước,… có rất nhiều loại thẻ cho bạn lựa chọn. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi về sự khác biệt giữa những loại thẻ này.

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về những gì khác biệt cơ bản giữa các loại thẻ thanh toán quốc tế trên thị trường.


Thẻ tín dụng đơn giản là chiếc thẻ thực hiện các khoản thanh toán dựa trên uy tín. Ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ cung cấp cho bạn với hạn mức tín dụng, thông thường đó là giới hạn hàng tháng, và bạn có thể mua sắm với tổng số tiền lên đến giới hạn đó. Số dư này sau đó sẽ được trả lại hàng tháng, còn bạn sẽ bị tính phí lãi suất cho bất kỳ số dư nào chưa thanh toán. Với sự gia tăng rất lớn về thanh toán trực tuyến và di động trong vài năm qua, thẻ tín dụng mang lại sự tiện lợi rất lớn khi nói đến mua sắm và thanh toán, cho phép bạn thực hiện mua hàng qua mạng với hầu như tất cả các website thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Thẻ ghi nợ: Cách thức mà bạn sử dụng thẻ ghi nợ (được hỗ trợ bởi một tổ chức phát hành như MasterCard, Visa, v.v…) hầu như giống với thẻ tín dụng, nhưng thay vào đó khoản thanh toán lại được rút ra từ số dư trong tài khoản ngân hàng được liên kết với thẻ đó. Cách này rõ ràng giúp bạn chịu trách nhiệm về mặt tài chính trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi theo dõi chi tiêu của mình vì bạn không có nguy cơ bị nợ tín dụng. Bạn có thể có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng của mình hoặc không có.

Thẻ ATM: khá đơn giản, là thẻ cho phép bạn rút tiền mặt từ bất cứ máy ATM nào được ngân hàng của bạn hỗ trợ, được liên kết trực tiếp với số dư hiện có trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Thẻ trả trước: về cơ bản là kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Thẻ này có thể sử dụng trực tuyến, trong cửa hàng và tại các máy ATM trên toàn thế giới giống như thẻ tín dụng; tuy nhiên, thẻ phải được nạp sẵn tiền trước khi có thể sử dụng, nghĩa là khá giống thẻ ghi nợ, bạn phải có sẵn tiền để sử dụng thẻ.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tất cả các loại thẻ cứng trên đều được gắn với thông tin cá nhân của bạn, cố định trong suốt chu kì sử dụng thẻ, và nếu để mất các thông tin đó, hoặc mất thẻ, thì thực sự nguy hiểm đến tài chính của bạn.


Thẻ VTC Mastercard ra đời được coi là câu trả lời hoàn hảo cho những băn khoăn trên. Bởi những ưu điểm vượt trội như:
– Không giới hạn độ tuổi thu nhập, ai cũng có thể đăng kí online chỉ 2′, mỗi số điện thoại đăng kí được tối đa 5 thẻ.
– Chấp nhận thanh toán toàn cầu, tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán Mastercard
– Mức phí rẻ nhất thị trường: chỉ duy nhất 1 loại phí/tháng; mức phí cả năm chỉ khoảng 50.000d, Với các tính năng tương đồng với thẻ Mastercard trả trước nhưng phí rẻ bằng 1/7.
– Nạp, tiêu tùy chỉnh. Tối ưu tới từng nghìn. Đây là lợi thế khác biệt nhất của thẻ VTC Mastercard so với các thẻ trả trước khác trên thị trường. Tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu.
– Miễn phí mở thẻ đầu tiên.
– Miễn phí nạp tiền vào thẻ.
– Bảo mật cao nhờ công nghệ CVC động, 10′ thay đổi mã CVC một lần. Khi sử dụng các loại thẻ khác, bạn sẽ ngại lưu thông tin thẻ trên các website thương mại điện tử vì vấn đề bảo mật. Nhưng với thẻ VTC Mastercard, bạn sẽ không còn lo về vấn đề đó nữa!

Với những ưu điểm không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài thẻ VTC MasterCard thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thẻ ưu việt này nhé!

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

 

 

LEAVE A REPLY