Viettel nạp tiền điện thoại Vinaphone online cho thuê bao khác

0
24

Thuê bao Viettel nạp tiền điện thoại Vinaphone online cho thuê bao khác như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác

Nếu bạn đang sử dụng mạng Vinaphone thì việc nạp tiền điện thoại Vinaphone online cho thuê bao khác rất đơn giản. Đối với những thuê bao đã đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền của Vinaphone.

ban tien nap tien dien thoai vinaphone

Với hình thức bắn tiền, thuê bao chuyển sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện từ nhà mạng và phải chịu một khoản phí dịch vụ. Người nhận sẽ nhận được tiền sau vài phút, số tiền này sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính và không được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.

Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng mạng di động khác nhưng muốn nạp tiền cho thuê bao Vinaphone thì phải làm sao? Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online. Với hình thức nạp tiền này thì dù bạn có đang sử dụng mạng di động nào đi nữa cũng không ảnh hưởng đến việc nạp tiền điện thoại cho người thân. Ngoài ra, người nhận còn được hưởng khuyến mãi theo lịch của nhà mạng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác không mất phí

Cách nạp thẻ Vinaphone không cần dùng thẻ cào
Cách nạp thẻ Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Thông qua ví điện tử VTC Pay, dù bạn có đang sử dụng mạng di động nào cũng có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao khác khi được kết nối internet. Đồng thời còn được hưởng mức chiết khấu 4,3% cho mỗi lần thanh toán sẽ giúp người nạp tiết kiệm được không ít chi phí. Cách nạp tiền Vinaphone online cho thuê bao khác qua ví điện tử VTC Pay như sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng và nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể đăng ký trực tiếp từ website https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về máy để tiện giao dịch.

Bước 2: Nạp tiền tạo số dư ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking/ Mobile Banking

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

nap the dien thoai vinaphone

Chọn Di động chọn nhà mạng Vinaphone => Nhập số điện thoại cần nạp tiền. Chọn mệnh giá sau đó ấn Xác nhận và chọn thanh toán qua số dư ví điện tử vừa nạp để được miễn phí giao dịch.

Chỉ cần có ví điện tử VTC Pay, người nạp dù có đang sử dụng mạng di động nào thì việc nạp tiền điện thoại Vinaphone online cũng không thành vấn đề!

Đánh giá

LEAVE A REPLY