Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

0
526

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay thật đặc biệt với thuê bao Viettel trả trước, vì nhà mạng Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Nếu không có điều kiện được trở về thăm thầy cô, chúng ta vẫn có thể dành thời gian nhắn gửi vài dòng yêu thương hay trò chuyện ôn lại những kỷ niệm xưa cũ với cô thầy qua điện thoại. Hãy để VTC Pay – nạp tiền điện thoại trực tuyến giúp bạn nhân đôi niềm vui trong dịp lễ tri ân đặc biệt này.

Xem thêm: 

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, thứ 2 ngày 20/11/2017, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp danh cho thuê bao trả trước với nội dung như sau

1. Nội dung chương trình:

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp DUY NHẤT dành cho các thuê bao Viettel trả trước và HomePhone trả trước (trừ gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy)  nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào trong ngày 20/11/2017 (từ 00h00 đến 24h:00), cụ thể như sau:

  • Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng)
  • Đối với thuê bao di động trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng)
  • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút): Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng

2. Lưu ý: 

  • Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.
  • Thuê bao hưởng chương trình khuyến mại toàn quốc không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại nạp thẻ khác trong cùng ngày.
  • Đối với gói cước có ngày sử dụng: Không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm. Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ
  • Đối với thuê bao kích hoạt mới được áp dụng khuyến mại trên sau khi đã hưởng hết khuyến mại của chương trình kích hoạt mới
  • Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit…)
  • Thứ tự trừ tiền: trừ tiền tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước (TK 45, 46), trừ tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng (TK 10, 34) sau.

Mua mã thẻ điện thoại tại app VTC Pay

Nạp tiền điện thoại Viettel ở đâu để được chiết khấu cao? Thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel khi tiến hành nạp tiền điện thoại tại website VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay được chiết khấu tới 3.2%. 

Khi mua thẻ điện thoại Viettel tại VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay , quý khách được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn. Vậy là niềm vui được nhân tới ba lần chứ không chỉ hai lần, vừa được hưởng chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, vừa được giảm giá khi mua mã thẻ lại có thể nhắn gửi yêu thương tới thầy cô trong ngày 20/11.

muangay-button

Đánh giá

LEAVE A REPLY