Ví điện tử VTC Pay – thay đổi thói quen nạp tiền điện thoại của bạn!

0
13

Nếu như bạn đang cần một công cụ nạp tiền điện thoại onlinenạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thì đừng bỏ qua ứng dụng này!

Có thể bạn quan tâm:

Nạp tiền điện thoại – mua thẻ điện thoại luôn là những nhu cầu cấp thiết của mọi nhà, mọi người. Chính vì thế, đã có rất nhiều hình thức, cách nạp tiền điện thoại, bán thẻ cào online ra đời. Giữa bộn bề cuộc sống, cách nạp tiền điện thoại nào giúp bạn nạp nhanh chóng và an toàn nhất?

Loại bỏ cách nạp tiền điện thoại mất thời gian

Nạp tiền điện thoại là bạn phải đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ điện thoại hay các tiệm tạp hóa để mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,… Nhưng cách này khá tốn nhiều thời giản và công sức vì có thể bạn hết tiền, cần gấp gọi thoại ngay lại phải đi mua thẻ điện thoại. Chính vì thế, trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Bạn đã có thể nạp tiền điện thoại online mất chưa đầy 3 phút.

Cách nạp tiền điện thoại online

Bạn hết tiền nhưng lại không biết cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất ở đâu?

Nếu muốn nạp tiền tiện thoại vừa nhanh vừa tiện thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây.

Chỉ 3 phút nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

Không chỉ nạp tiền điện thoại vào thuê bao của bạn, mà bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cực kỳ đơn giản.

#Bước 1. Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay các tiện lợi nhất chính là tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Với app VTC trên dế yêu, bạn có thể nạp tiền điện thoại – mau thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi. Sau khi tải xong, bạn chọn mở app -> Chọn Đăng ký và hoàn thành các thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn.

#Bước 2. Nạp tiền vào Ví

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền vào Ví Pay mất chưa đầy 30s bằng internet Banking, tài khoản ngân hàng gắn kết. Ngoài ra, bạn còn nhiều lựa chọn nạp tiền vào Ví Pay khác. Tham khảo ngay trong hình dưới đây.

#Bước 3. Nạp tiền điện thoại

Chỉ cần có số dư trong tài khoản ví, bạn nạp tiền điện thoại trong chưa đầy 1 phút bằng các thao tác sau: Tại màn hình chính của app chọn “Di động” -> “Trả trước” hoặc “trả sau” hoặc “Mua mã thẻ” -> Chọn số điện thoại -> Thanh toán là xong.

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách đơn giản và tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Ví Pay ngay hôm nay! Nạp tiền điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,… có chiết khấu ưu đãi mà còn nhanh!

Thông tin liên quan:

Đánh giá

LEAVE A REPLY