Vì sao nạp thẻ điện thoại Viettel bị khóa SIM| Cách khắc phục

0
41

Nếu là thuê bao Viettel thì bạn cần phải biết vì sao nạp thẻ điện thoại Viettel lại bị khóa SIM. Qua đó, biết đựợc cách xử lý và tránh gặp phải những lỗi tương tự ngay từ bây giờ.

Nguyên nhân bị khóa SIM khi nạp thẻ điện thoại Viettel

Tình trạng bị khóa SIM khi nạp tiền vào tài khoản Viettel xảy ra ngày càng nhiều, với hai nguyên nhân sau:

1. Mua thẻ điện thoại lậu

Đây là lý do chính dẫn đến tình trạng bị khóa SIM khi nạp tiền của người dùng. Hiện nay, người dùng có thể mua thẻ điện thoại Viettel tại các điểm bán, trang web, ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, bên cạnh những nơi bán thẻ điện thoại Viettel uy tín thì vẫn luôn tồn tại những nơi lừa đảo người dùng. Do vậy, trước khi mua – nạp thẻ điện thoại Viettel, người dùng cần tìm hiểu cẩn thận để tránh bị “tiền mất tật mang”. 

2. Nhập sai số khi nạp thẻ điện thoại Viettel

Có khá nhiều người dùng bị khóa SIM do nạp nhầm mã in trên thẻ 5 lần. Sự nhầm lẫn bắt nguồn từ việc những ký tự trong mã thẻ seri quá dài và sự hấp tấp đến từ người dùng. 

>>> Đọc thêm: Mẹo nạp tiền điện thoại trả sau cực tiện mà không phải ai cũng biết

Cách mở khóa SIM Viettel khi nạp sai 5 lần

Có 2 cách để giúp người dùng mở lại SIM Viettel khi gặp tình huống trên như sau:

  • Gọi đến tổng đài 189 hoặc 1900 8198 để cung cấp thông tin mở SIM.
  • Đến các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để đăng ký lại.

Khắc phục tình trạng khi nạp thẻ điện điện thoại Viettel

Khắc phục hai nguyên nhân trên với cùng một giải pháp là sử dụng ngay ví điện tử VTC Pay. Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu mua – nạp thẻ điện thoại Viettel cho mọi thuê bao.

nap tien dien thoai online gia re tai vtc pay

1. Địa chỉ mua thẻ nạp điện thoại uy tín

Tránh tình trạng mua thẻ lậu – giả, người dùng có thể trực tiếp mua thẻ tại ví điện tử VTC Pay. Cung cấp cho người dùng dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận lợi. Mua thẻ điện thoại tại ví, người dùng hoàn toàn yên tâm được mua thẻ đảm bảo, uy tín . Bên cạnh đó, với chiết khấu hấp dẫn tại đây cũng khiến bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ.

2. Nạp tiền điện thoại online

Thay vì phải nạp tiền điện thoại qua những dãy số dài và dễ gây nhầm lẫn, người dùng có thể nạp Topup trực tiếp ngay trên ứng dụng. Chỉ cần nhập số điện thoại với mệnh giá cần nạp, tiền điện thoại sẽ được gửi về tài khoản người dùng ngay lập tức sau khi đã thanh toán thành công. Với hình thức nạp tiền điện thoại online này, người dùng được tiết kiệm tối đa thời gian, cách thức cũng như tài chính mà lại tránh được tình trạng bị khóa SIM khi nạp sai 5 lần.

Nạp thẻ điện thoại Viettel ngay

Một ứng dụng giải quyết nhanh chóng hai vấn đề. Tải và sử dụng ngay ứng dụng VTC Pay để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn!

Đánh giá