Ví điện tử nào tốt nhất 2019 – Điểm danh TOP Ví điện tử uy tín, an toàn

0
16
vi dien tu pho bien tot nhat hien nay

Ví điện tử là gì? Ví điện tử nào tốt nhất 2019? Ví điện tử nào được sử dụng nhiều và phổn biến hiện nay? Bạn nên chọn ví nào để sử dụng an toàn nhất? Cùng xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

▶️ Ví điện tử là gì?

Ví điện tử đã không còn gì là xa lạ với chúng ta, đã có nhiều người sử dụng ví điện tử. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ví điện tử khác nhau. Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu xem ví điện tử là gì dưới đây.

Ví điện tử là gì? Ví điện tử nào tốt nhất?
Ví điện tử là gì? Ví điện tử nào tốt nhất?
Ví điện tử là một tài khoản online dạng lưu trữ giá trị có chức năng thanh thanh toán trực tuyến, giúp bạn thanh toán các loại phí online như tiền điện, tiền nước, cước điện thoại, cước internet,… Bên cạnh đó là tiêu dùng online như mua hàng trên Tiki, Shopee, Lazada,… mua vé xem phim online, đặt vé máy bay, vé tàu,… tiện lợi và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng tiền mặt.

▶️ Ví điện tử nào tốt nhất 2019?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều công ty cung cấp ví điện tử khác nhau.

  • Trong nước: Ví điện tử VTC Pay, Momo, Zalo Pay, AirPay, Bảo Kim, Ngân Lương, 123 Pay, Soha Pay, Mobivi, Viettel Pay,…
  • Ngoài nước: Paypal, AlertPay, Webmoney, LiqPay, MoneyBookers,…

Để đánh giá ví điện tử nào tốt nhất, còn tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn muốn tiêu dùng. Ví dụ như ví điện tử VTC Pay là ví tiêu biểu giúp bạn nạp tiền điện thoại online, thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, đây còn là ví điện tử phổ biến trong cộng đồng game thủ vì VTC Pay là cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ game trên thị trường hiện nay.

▶️ Điểm danh các TOP ví điện tử sử dụng phổ biến nhất

vi dien tu pho bien tot nhat hien nay

Trên đây là hình ảnh thương hiệu của các ví điện tử phổ biến hiện nay đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.

▶️ Cách sử dụng ví điện tử

Để sử dụng ví điện tử, đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website của ví và chọn đăng ký. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải ứng dụng ví điện tử về điện thoại để thanh toán tiện lợi hơn. Tương ứng với các thương hiệu ví điện tử là các ứng dụng ví khác nhau. Ví dụ, bạn muốn sử dụng ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần truy cập vào website https://vtcpay.vn và điền các thông tin đăng ký. Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

Trên đây là các thông tin tìm hiểu về ví điện tử: Ví điện tử là gì? Có bao nhiêu loại ví điện tử, cách sử dụng ví điện tử,… Để lựa chọn ví điện tử nào tốt nhất, chỉ có thể bằng cách bạn trải nghiệm bằng các giao dịch thanh toán của mình.

Đánh giá

LEAVE A REPLY