Ví điện tử là gì? Những thông tin cần biết về ví điện tử

0
188

Sự ra đời của ví điện tử mang lại cho người dùng nhiều tiện ích thanh toán trong thương mại điện tử. Vậy ví điện tử là gì? Cách đăng ký ví điện tử ra sao hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản online, có chức năng lưu trữ tiền, thanh toán trực tuyến, giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn gian đình trên Internet như tiền điện nước, cước viễn thông, bạn cũng có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online từ ví này  Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

vi dien tu

2. Những lợi ích mà ví điện tử mang lại

So với hình thức thanh toán bằng tiền mặt thì sử dụng ví điện tử mang lại những lợi ích thanh toán nổi bật sau:

  • Mua các lợi thẻ game, thẻ điện thoại nhanh chóng: Khi bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại để liên lạc với bạn bè, người thân thì sử dụng ví điện tử là 1 lựa chọn hợp lý. Bạn không cần vất vả đi mua thẻ cào cũng không còn cuống cuồng khi bỏ quên thẻ cào trong túi quần áo rối mang đi giặt.
  • Tốc độ giao dịch nhanh và linh hoạt: Khi mua dịch vụ hoặc sản phẩm mà ví điện tử cung cấp(thường là cá loại mã thẻ) bạn có thể nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán màn không cần mất thời gian chờ đợi.
  • Nhiều tiện ích: nhiều tiện ích như nạp thẻ điện thoại, thẻ games, thanh toán hóa đơn điện – nước, truyền hình cáp,… Bạn có thể sử dụng các tiện ích mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải mất thời gian ra cửa hàng dịch vụ như trước đây.
  • Nhiều ưu đãi dành riêng cho người dùng ví: các nhà phát triển ví điện tử luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dể khuyến khích mọi người dùng ví, như chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại, mua thẻ games,… Bạn có thể tiết kiệm được khác nhiều chi phí khi tham gia các chương trình này.
  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng: Được thiết kế cho người dùng cuối, các ứng dụng ví điện tử đều rất dễ thao tác và không mất nhiều thời gian làm quen. Ngay cả những người không thông thạo về công nghệ đều có thể làm quen ngay với ví điện tử, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh.
  • Bảo mật tuyệt đối: Vì là một tài khoản diện tử nên các nhà phát triển luôn cung cấp những hình thức bảo mật tốt nhất đến người dùng. Do đó bạn không cần phải lo lắng việc bị lộ thông tin tài khoản hay mất tiền trong tài khoản mà không rõ lý do.

3. Những dịch vụ mà ví điện tử VTC Pay cung cấp

Nạp tiền/mua mã điện thoại: Nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại từ ví điện tử VTC Pay có chiết khấu hấp dẫn lên đến 22%

Nạp thẻ games, mua thẻ game online: Cũng tương tự như nạp tiền điện thoại, bạn có thể nạp thẻ games mua mã thẻ game online ngay trên ví điện tử với chiết khấu hấp dẫn. Các loại thẻ games ví điện tử VTC Pay cung cấp gồm có: Thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Zing xu, thẻ Gate,…

Thanh toán hóa đơn online: Bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn gia đình như: Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, cước truyền hình, cước Inernet, cước điện thoại cố định.

Và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác mà VTC Pay cung cấp đến khách hàng.

 

 

LEAVE A REPLY