Thẻ Vcoin có bao nhiêu mệnh giá – Mua thẻ Vcoin ở đâu?

0
176

Thẻ Vcoin có bao nhiêu mệnh giá, mua thẻ Vcoin ở đâu luôn là thắc mắc của nhiều game thủ yêu thích những tựa game của VTC phát hành Hãy cùng tìm hiểu về thẻ Vcoin trong bài viết sau đây.

Từ ngày 24/04/2018, các tựa game của nhà phát hành VTC Game chỉ chấp nhận nạp game bằng thẻ Vcoin, và chính thức loại bỏ các kênh nạp game bằng thẻ cào điện thoại. Thay đổi này ít nhiều đã làm các game thủ hoang mang, lo lắng. Với VTC Pay, bạn đã có cách nạp Vcoin online nhanh, tiện và rẻ nhất thị trường (giảm giá lên đến 5%).

Các mệnh giá thẻ Vcoin trên thị trường (kể từ ngày 24/04/2018)

Theo đó, thẻ Vcoin chính thức bao gồm 7 mệnh giá: 20.000 Đ, 50.000 Đ, 200.000 Đ, 500.000 Đ, 1.000.000 Đ, 2.000.000 Đ, 5.000.000 Đ. Hình ảnh thẻ Vcoin cập nhật mới nhất có hình một nhân vật game ở chính giữa, mệnh giá bên trái, logo game góc trên bên phải. tên tựa game nổi tiếng của VTC, logo Vcoin góc dưới bên trái.

thẻ Vcoin nạp Game gì?
Hình ảnh thẻ Vcoin mới nhất đang lưu hành trện thị trường

Mua thẻ Vcoin ở đâu uy tín và rẻ nhất thị trường?

Hầu hết game thủ VTC đều biết: VTC Pay là Đại lý phân phối thẻ Vcoin, mã thẻ Vcoin độc quyền của VTC Game. Không chỉ uy tín, chất lượng; VTC Pay còn áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng: nạp Vcoin vào tài khoản giảm 5%, mua thẻ Vcoin giảm 5%. Chi tiết cách nạp vcoin như sau:

Bước 1. Đăng nhập https://vtcpay.vn, vào mục Cửa hàng sau đó chọn Nạp tài khoản game 

Bước 2: Nhập số lượng Vcoin cần mua và tiến hành thanh toán.
Lưu ý: Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay nhanh hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé.


Truy cập https://vtcpay.vn/nap-tai-khoan-game-237/nap-vcoin-115 để nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản với giá giảm 5%
Hoặc mua mã thẻ Vcoin trên VTC 365 được giảm ngay 5%

Nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay hiện không chỉ là hình thức nạp Vcoin rẻ nhất thị trường, mà còn giúp game thủ tuyệt đối yên tâm bởi sự uy tín và chất lượng. Nạp Vcoin tại VTC Pay ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Ngoài thẻ vcoin bạn cũng có thể mua/nạp các loại thẻ game khác với mức giá ưu đãi như thẻ Gate giảm giá 5%, thẻ Zing xu giảm giá 5,5%, thẻ Sò giảm giá 5% và còn rất nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu  lên đến 10%.

Đánh giá

LEAVE A REPLY