Ưu điểm của việc nạp tiền Mobifone online qua ví VTC Pay

0
146

Hiện nay, việc nạp tiền Mobifone online ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bởi với cách này người dùng sẽ không cần phải ra cửa hàng mua thẻ mà chỉ cần thực hiện giao dịch nạp tiền trên điện thoại hoặc qua website.

Nạp tiền Mobifone online đơn giản nhưng kém an toàn

Chỉ vài bước hết sức đơn giản là khách hàng đã có thể sở hữu những tài khoản kếch xù mà không cần tốn công soạn tin hay bước chân ra đường. Vốn dĩ việc nạp tiền Mobifone online sẽ là một giải pháp tối ưu, xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế trong việc nạp tiền từ những chiếc thẻ cào giấy nhưng trên thực tế thì không phải.

nap tien dien thoai mobifone

Rất nhiều website vì có độ bảo mật kém nên đôi khi cách nạp thẻ Mobifone online này cũng mang lại vô cùng nhiều rắc rối cho khách hàng. Khách hàng có thể bị đánh cắp mã thẻ, thậm chí nghiêm trọng còn còn bị đánh cắp toàn bộ thông tin giao dịch. Chính vì thế người dùng mới cần tìm hiểu kỹ trước khi nạp tiền Mobifone online.

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone online cực an toàn qua ví VTC Pay

Hiện nay, ví điện tử VTC Pay là một trong những nơi cung cấp mã thẻ cào và nạp tiền Mobifone online lớn nhất cả nước. Sở dĩ VTC Pay được đông đảo người dùng tin tưởng, một phần vì cũng lý do an toàn nhưng phần còn lại là bởi mức chiết khấu tại đây luôn là tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Tổng hợp các gói 3g Mobifone rẻ nhất hiện nay

                        2 cách nạp tiền mobifone đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà !!

Để nạp tiền Mobifone online nhanh qua ví VTC Pay chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

nap tien dien thoai mobifone online

Bước 2: Vào phần “Di động” chọn “Nạp tiền điện thoại”. Tiếp đến quý khách chỉ cần nhập số điện thoại và chọn mệnh giá thẻ. Khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ tự động xác định nhà mạng quý khách đang sử dụng. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin rồi ấn “Xác nhận” và chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán để hoàn tất việc nạp tiền Mobifone online:

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch)

+ Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

+ Thanh toán qua 3 loại thẻ quốc tế

Cuối cùng, nhập mã OTP/ODP vừa nhận được và kết thúc giao dịch.

Vậy là chỉ với 3 bước hết sức đơn giản là quý khách đã có thể nạp tiền Mobifone online qua ví VTC Pay rồi đó. Nạp tiền điện thoại ngay thôi để tha hồ buôn chuyện hoặc lướt web cùng bạn bè mà không lo bị gián đoạn nhé!

LEAVE A REPLY