Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tốt nhất Việt Nam hiện nay

0
87

Mua thẻ điện thoại online đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi khủng. Chỉ cần nhấp ngón tay mở điện thoại là bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel, Vinaphone, VietNam Mobile, Mobifone,…  Vậy ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nào tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Có thể bạn quan tâm: 

» Nên làm thẻ visa/Mastercard debit hay prepaid – Thẻ Visa/Mastercard debit là gì?
» Hướng dẫn cách ứng tiền 2 lần Vinaphone liên tiếp

Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay chính là rẻ và tiện lợi. Việc mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại đã không còn vất vả như trước. Hiện nay, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối internet, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online mất chưa đầy 2 phút. Hơn nữa người dùng còn nhận được chiết khấu ưu đãi cao.

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp các dịch vụ nạp tiền điện thoại online với chiết khấu cao. Nhưng nếu để chọn một địa chỉ uy tín để liên kết với tài khoản ngân hàng thì sựa lựa chọn tốt nhất chính là VTC Pay – là một trong những ứng dụng Ví điện tử tiên phong đầu tiên tại Việt Nam. Do công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom phát triển.

Những tiện lợi bất ngờ khi nạp tiền tại ứng dụng Ví VTC Pay:

  • Tiết kiệm thời gian: Khi tài khoản hết tiền, bạn sẽ không cần phải tốn sức để đi mua thẻ nạp, hay nhờ người thân. Chỉ cần có ứng dụng VTC Pay, nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 2 phút.
  • Chiết khấu ưu đãi cao: Không chỉ mua được nhiều mã thẻ, bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi cao khi nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại.
  • Đa dạng các mã thẻ, nhà mạng điện thoại: Nạp thẻ điện thoại Viettel,nạp thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Gmobile, VietNam Mobile,…
  • Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức đa dạng: ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

3 bước đơn giản để nạp tiền điện thoại, mua thẻ trên ứng dụng VTC Pay: 

 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Ví VTC Pay
  • Bước 2: Chọn mục ” Di động” => “Trả trước” để nạp tiền trực tiếp vào điện thoại/ “Mua mã thẻ” để mua thẻ điện thoại. Tiếp theo đó, nhập số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá tiền muốn nạp => Xác nhận. 
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. 

Cuối cùng nhập mã bảo mật OTP/ODP là quá trình hoàn tất.

>> Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay – Nạp tiền liền tay!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY