Tuyệt chiêu nạp tiền Viettel cho số khác nhanh nhất trên điện thoại

2
119

Nạp tiền Viettel cho số khác cực nhanh chóng chỉ trong 30s ngay trên điện thoại của bạn. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel 2019 đã có cách cực tiện lợi tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác chính là một hành động của bạn thể hiện sự quan tâm của bạn đến người thân trong gia đình và bạn bè của bạn. Bây giờ bạn đã không còn phải tốn thời gian và công sức đi mua thẻ điện thoại để nạp tiền Viettel cho số khác nữa. Tiện ích nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác là một trong những dịch vụ mà VTC Pay cung cấp giúp khách hàng nạp nhanh chóng và tiện lợi.

nap tien viettel cho so khác 650

Nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2018 khác gì với cách nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019? Với dịch vụ của VTC Pau, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho người thân và bạn bè một cách dễ dàng và tiện lợi. Vậy,cách nạp tiền này như thế nào? Đừng bỏ lỡ cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác dưới đây nhé!

Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho số khác nhanh nhất

Nạp tiền điện thoại online bạn không những miễn phí khi nạp tiền cho thuê bao khác mà vẫn nhận được chiết khấu cao khi mua thẻ nạp. Nạp thẻ điện thoại online tại VTC Pay luôn mang đến chiết khấu ưu đãi khi thanh toán, nạp tiền cho thuê bao khác viettel 2019 cực tiện lợi với cách sau:

Cách 1: Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho số khác tại website

▶️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khỏa, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

▶️ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn “Di động” => nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp => chọn mệnh giá tiền nạp => Chọn số lượng => Thanh toán.

▶️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay chỉ trong 30s, tiền có ngay trong tài khoản mà bạn muốn nạp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản ATM, thẻ thanh toán quốc tế.

Cách 2: Hướng dẫn nạp tiền Viettel cho số khác trên ứng dụng điện thoại. 

Tương tự như thế, bạn có thể nạp tiền Viettel, Mobifone, Vinaphone cho số khác. Bằng video dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn.

📲 Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây.

Vậy là bạn đã biết cách nạp tiền Viettel cho số khác cực nhanh chóng chỉ trong 30s ngay trên điện thoại của bạn bằng ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel 2019 đã có cách cực tiện lợi, tại sao không thử ngay hôm nay!

 

Bài viết liên quan: 

Đánh giá