Tuyệt chiêu nạp tiền Mobifone cực nhanh cực tiện trên VTC365

0
326
mua the cao mobifone truc tuyen vtc365

Hiện nay, nhiều người sử dụng mạng Mobifone đã có cách nạp tiền Mobifone cực nhanh chóng cho riêng mình. Bạn đã biết đến cách nạp tiền điện thoại online chỉ trong 30s cực tiện cực nhanh chóng này chưa? Cập nhật liên tục các chương trình Mobifone khuyến mãi nhanh nhất từ VTC365. 

Tuyệt chiêu nạp tiền Mobifone cực tiện

Nạp tiền điện thoại là điều cần làm mỗi khi sim của bạn “cháy túi”. Có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại, nhưng cách nạp tiền Mobifone nào nhanh chóng và thuận tiện nhất? Nạp tiền mobifone bằng thẻ cào, nạp tiền mobifone qua tài khoản ngân hàng và còn nhiều cách nạp khác. Mỗi hình thức nạp tiền điện thoại lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhân đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền điện thoại tiện lợi nhất từ trước đến giờ.

Nạp tiền Mobifone online bằng qua Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC365. VTC Pay là một ứng dụng Ví điện tử tiên tiến tích hợp nhiều chức năng đa phương tiện. Trong đó, bạn có thể thực hiện việc thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng ngày, mua vé máy bay, nạp Game,… Tuy nhiên, tiện ích được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là nạp tiền điện thoại online. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Vinaphone, nạp tiền Mobifone và còn nạp được trên nhiều nhà mạng khác. Hơn thế, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình Mobifone khuyến mãi nào từ nhà mạng. Truy cập website https://365vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Giải pháp giúp bạn rủng rỉnh tiền trong túi mỗi dịp Mobifone khuyến mãi. Nhân đôi ưu đãi khi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng VTC Pay. Khuyến mãi Mobifone cực sốc từ nhà mạng cùng ưu đãi chiết khấu lên đến 5% mệnh giá thẻ nạp. Đừng bỏ lỡ cơ hội biết thêm thông tin chi tiết App smartphone tiện lợi này nhé.

Nạp tiền điện thoại Mobifone online - nạp tiền Mobifone

VTC Pay là một sản phẩm tiêu biểu của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Với nền tảng công nghệ bảo mật an toàn từ VTC, chắc chắn các giao dịch của quý khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo. Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại kho Ứng dụng CH Play và App Store. Cách nạp tiền Mobifone trên ứng dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần tải ứng dụng, có cho mình một tài khoản trên hệ thống bằng cách nhấn nút đăng ký ngay đầu tiên.

>>> Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên Ứng dụng cực tiện:

 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NHẬN KHUYẾN MÃI MOBIFONE TIỆN LỢI HƠN!
 

THÔNG TIN THÊM:

» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online
» Những bất cập trong mua thẻ điện thoại online dần được xóa bỏ
Đánh giá

LEAVE A REPLY