Tưng từng nạp thẻ liên quân tham gia sự kiện vòng quay giáng sinh

0
475

Sự kiện vòng quay giáng sinh với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các game thủ. Còn chờ gì nữa hãy nạp thẻ liên quân, mua vé quay để tham gia sự kiện thôi nào

Giáng sinh này nếu khong đi đâu chơi thì ở nhà làm gì nhỉ? Đương nhiên là nạp thẻ liên quân và tham ra sự kiện VÒNG QUAY GIÁNG SINH SĂN SKIN FENNIK TUẦN LỘC LÁU LỈNH CỰC HOT rồi.

nap the lien quan

Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 24.12.2017-26.12.2017

Sự kiện chỉ diễn ra ít ngày lên bạn hãy tận dụng ngay thời cơ để có trang phục tuần lộc láu lỉnh đi nào. Skin đẹp mắt cho mùa giáng sinh chắc chắn sẽ khiến bạn chơi và đối thủ của bạn lác mắt. Hãy cùng tìm hiểu giá vé của các lượt quay dưới đây. Hãy nhớ rằng mua càng nhiều thì càng rẻ.

Lượt quay Giá vé quay
1 19
2 39
3 69
4 109
5 159
6 219
7 279
8 359
9 479
10 599

Bạn đang dự định nạp thẻ liên quân bằng cách nào vậy? Hãy mua thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC Pay và nạp thẻ liên quân trên web để được hưởng nhiều lợi ích nhất. Khi nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena, các game thủ sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại. Vừa được mua thẻ Garena giảm giá vừa được hưởng ưu đãi thì đây quả là một món hời cho các game thủ.

Khi mua thẻ Garena  trên VTC Pay bạn không cần phải lo lắng về độ chính xác của thẻ. Thẻ game nói chung và thẻ Garena nói riêng được bán trên VTC Pay đều là thẻ chính hãng do nhà phát hành cung cấp. Bên cạnh đó vẫn đề bảo mật trong thanh toán cũng khiến các game thủ yên tâm hơn. Bằng việc áp dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Các bước mua thẻ Garena trên VTC Pay.

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể thực hiện việc mua thẻ dễ dàng trong 3 bước. hãy cùng tìm hiểu video dưới đây:

 

Ngoài thẻ Sò Garena, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại thẻ khác nữa. Như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu. Tất cả các sản phẩm của VTC Pay đều là hàng chính hãng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mua phải thẻ giả khi đến với VTC Pay.

Không mất thời gian và công sức đi ra ngoài để mua thẻ cũng không phải chị phí nạp thẻ quá đắt. Mọi thứ đều có thể được giải quyết chỉ bằng vài cú click chuột hết sức đơn giản. quá trình mua thẻ và thanh toán đều được miễn phí khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ liên quân ngay hôm nay nhận ngay SKIN FENNIK TUẦN LỘC LÁU LỈNH cùng VTC Pay.

LEAVE A REPLY