Cách tra cứu và thanh toán nạp tiền Vinaphone trả sau rẻ nhất

0
309

Nhiều quý khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền Vinaphone trả sau nhưng còn phân vân không biết làm cách nào để tra cứu và thanh toán cước Vinaphone trả sau. Rất đơn giản cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách tra cứu nợ cước nạp tiền Vinaphone trả sau

Quý khách có thể kiểm tra số tiền nợ cước Vinaphone trả sau qua 3 cách dưới đây:

Cách 1 Soạn CUOC gửi 98899 để kiểm tra thông tin về cước trả sau phát sinh trong tháng, cước phát sinh bao gồm cước thuê bao và chưa bao gồm cước gói.
Cách 2 Để tra cứu cước trả sau Vinaphone theo tháng soạn CUOC tháng gửi 9889 (ví dụ soạn CUOC 04 gửi 9889 để kiểm tra cước trả sau Vinaphone tháng 4)
Cách 3 Tra cứu cước trả sau Vinaphone bằng cú pháp *101# (áp dụng cho thuê bao trả sau Vinaphone đã đăng ký EZPAY) hệ thống sẽ phản hồi chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.
nạp tiền Vinaphon e trả sau
Thanh toán cước Vinaphone trả sau cực kì đơn giản lại nhận chiết khấu cao qua VTC365

Cách thanh toán cước nạp tiền Vinaphone trả sau rẻ nhất

Ngoài cách thanh toán nợ cước Vinaphone trả sau như đến tận quầy giao dịch của vinaphone vừa tốn thời gian, công sức thì khách hàng có thể sư dụng dịch vụ thanh toán cước nạp tiền Vinaphone trả sau online qua VTC365. Với dịch vụ thanh toán này, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được vô vàn những lợi ích thiết thực và nhận được chiết khấu vô cùng cao với 4.9% tổng giá trị cước thanh toán, đây là hình thức thanh toán rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Lợi ích nhận được khi thanh toán cước Vinaphone trả sau qua VTC365 đó là:

  • Thanh toán nhanh chóng nhất: khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian khi chỉ mất 2 phút để thực hiện các bước thanh toán. Bên cạnh đó không cần phải đi xa chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể thanh toán được, không hề tốn thời gian công sức của khách hàng
  • Thanh toán tiết kiệm nhất khi không mất phí giao dịch bên cạnh đó còn nhận được chiết khấu cao tới 4,9% giá trị cước thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.
  • Thanh toán tiện lợi nhất: với các tiện ích hấp dẫn khác như nạp tiền tự động khi có khuyến mãi và tự động thanh toán hóa đơn và được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ online, thanh toán hóa đơn gia đình (điện, nước, internet, cước truyền hình), mua mã game, mua vé máy bay,….
  • Thanh toán đa dạng nhất: phương thức thanh toán cước nạp tiền Vinaphone trả sau vô cùng đa dạng với 3 cách thanh toán online không cần tiền mặt đó là:
  • Qua ví điện tử VTC Pay: đây là tài khoản có chức năng lưu trữ tiền, nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền tiện lợi nhất. Khách hàng nạp tiền vào ví và sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên VTC365 hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 3 phút.
  • Qua 33 ngân hàng nội địa trên toàn quốc
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

Để thanh toán cước Vinaphone trả sau quý khách chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cơ bản dưới đây:


Bước 1: Truy cập website của VTC365 theo link https://vtcpay.vn/ sau đó đăng kýđăng nhập vào tài khoản để tiến hàng các bước thanh toán

Bước 2: Chọn mục danh mục sản phẩm -> nạp điện thoại 

Bước 3: Chọn nạp trả sau -> nhập số điện thoại của bạn hoặc của bất cứ số điện thoại Vinaphone nào mà bạn muốn thanh toán cước trả sau -> nhập số tiền nợ cước cần thanh toán sau khi đã tra cứu như hướng dẫn ở phần trên -> tiếp tục.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: qua ví điện tử, qua ngân hàng nội địa hoặc qua ngân hàng quốc tế.

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi qua sms trên điện thoại di động và hoàn tất thanh toán (thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế không cần nhập mã bảo mật)


Như vậy, sử dụng nạp tiền Vinaphone trả sau sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn với VTC365 khi không phải thanh toán nợ cước hàng tháng bằng tiện mặt lại đi xa nữa. Ngồi tại nhà và trải nghiệm ngay dịch vụ thanh toán cước nạp tiền Vinaphone trả sau dễ dàng nhất nhé!

nạp tiền Vinaphone trả sau

 

LEAVE A REPLY