Topup Data – Ưu đãi khủng chỉ có tại VTC Pay

0
240

Không phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ việc ” thẻ 3G Viettel mua ở đâu”. Từ giờ, người dùng có thể Topup Data Viettel theo gói cước có sẵn ngay tại ví điện tử VTC Pay. Cực kì tiết kiệm thời gian mà vẫn nhận được ưu đãi. Và chỉ với vài cú chạm nhẹ trên thiết bị thông minh của bạn.

Xóa bỏ thắc mắc về “thẻ 3G Viettel mua ở đâu” 

Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang dùng sử dụng Data Viettel. Không chỉ vậy, họ còn phân vân rằng mua ở đâu để nhận được chiết khấu tốt nhất. Và việc mua thẻ 3G nạp data dường như không phải là hữu ích. Vì nó tốn khá nhiều thời gian vào việc nhập mã thẻ. Nếu cú pháp nhập mã thẻ sai, bạn sẽ phải bắt đầu việc này lại từ đầu. Vì vậy, việc mua thẻ 3G được coi là không còn đem lại tiện ích khi công nghệ đang ngày càng phát triển.

Từ nay, người dùng hoàn toàn có thể nạp dung lượng một cách đơn giản với tính năng Topup Data Viettel ngay trên ví VTC Pay. Mang lại hiệu quả cao cho người dùng, giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc nạp dung lượng. Việc sử dụng tính năng Topup này không phải là tính năng mới của VTC Pay. Vì trước đó ví đã triển khai thành công dịch vụ nạp tiền điện thoại Topup.

Ưu đãi khi sử dụng Topup Data cho các gói cước tại VTC Pay 

Không những tối ưu về mặt thời gian, Topup Data của VTC Pay còn đem lại cho người dùng những ưu đãi chiết khấu cực sốc.

Đối với khách hàng nạp Topup Data theo gói cước sử dụng theo ngày sẽ được chiết khấu lên đến 15%. Chiết khấu áp dụng cho mọi khách hàng và mọi lần nạp. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói cước để đăng kí. Mỗi gói cước là một định mức về dung lượng, thời gian sử dụng và giá cước khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ đưa ra được gói cước phù hợp.

Bao gồm các gói cước như SPONSOR_MI10D, ST15K, ST30K, UMAX300. Sử dụng lần lượt là 1 ngày, 3 ngày, 1 tuần và 1 tháng. Hết dung lượng Data, thiết bị trở về sử dụng gói cước cũ nếu có.

Ngoài ưu đãi dịch vụ Topup Data cho gói cước, VTC Pay còn đem đến cho người dùng những ưu đãi cho việc nạp và mua mã thẻ 3G. Đem lại tiện ích hoàn hảo đến với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sao phải khó khăn để phải suy nghĩ ” thẻ 3G mua ở đâu” trong khi bạn đã có VTC Pay trong tay. Nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật tốt. VTC Pay mang đến cho bạn một cuộc sống dễ dàng hơn. Truy cập ngay https://vtcpay.vn/ hay https://naptiendienthoai365.com/ để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ của VTC Pay.

 

Đánh giá