Topup Data – Sự thay thế hoàn hảo của thẻ nạp data 3G

0
287

Vượt trội hơn với mặt thời gian, Topup Data là sự thay thế hoàn hảo cho việc mua thẻ nạp Data 3G truyền thống. 

Topup Data mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng như tiết kiệm tối đa thời gian hay thuận tiện giao dịch chỉ với vài lần chạm trên chiếc Smartphone hay laptop. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn cảm thấy khái niệm này còn quá mới mẻ nên chưa hiểu thực sự về dịch vụ. Hãy cùng Nạp tiền điện thoại 365 làm rõ hơn về vấn đề này.

Bạn có hiểu Topup Data?

Khái niệm Topup được phổ biến trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là đối với những người thường xuyên sử dụng ví điện tử. Topup được hiểu là dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến trên thiết bị thông minh, đó có thể là laptop hay điện thoại thông minh. Đây cũng là tính năng được phát triển nhiều trong một số ví điện tử, cổng thanh toán hay ngân hàng số…

Nạp topup data là gì?

Nhu cầu mua thẻ nạp data 3G theo cách truyền thống ngày càng tăng. Do vậy, tính năng không chỉ dừng lại ở việc nạp tiền điện thoại. Khái niệm này còn được phát triển sang nhu cầu nạp thẻ data cho người dùng, phát triển tính năng Topup Data ngay trên bất kỳ thiết bị thông minh nào. Người dùng dễ dàng thanh toán trực tuyến để mua được thẻ nạp.

>>> Xem thêm thông tin về thẻ data 3G của các nhà mạng phổ biến nhất hiện nay.

Lợi ích của tính năng Topup Data so với mua thẻ nạp data 3G

Hiện tại, kênh phân phối mua thẻ nạp data 3G của các nhà mạng thực sự là chưa được rõ ràng. Do vậy, người dùng cũng khó mà biết đến các điểm giao dịch mua thẻ. Thay vào đó, nếu người dùng sử dụng tính năng Topup Data thì không cần tìm đâu vì nó đã có ngay trên chiếc Smartphone của mình.

Lợi ích của tính năng Topup Data so với thẻ nạp data 3G

Topup Data tiết kiệm thời gian một cách tối đa cho người dùng. Vì mọi giao dịch đều được thực hiện trên thiết bị di động mà không phải đi đâu xa. 

Cũng vì mọi giao dịch chỉ được thực hiện trên thiết bị thông minh mà nó chỉ phù hợp cho người đang sử dụng thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế và có hiểu biết về công nghệ.

Topup Data như thế nào trên thiết bị thông minh?

Để thực hiện tính năng Topup Data được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cùng ưu đãi tốt, người dùng có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay. Ví xây dựng trên hai nền tảng là iOS, Android và website. Nhờ vậy, dù sở hữu bất kỳ thiết bị nào, người dùng đều có thể sử dụng tính năng.

Dịch vụ Topup Data của VTC Pay

VTC Pay cung cấp mã nạp data 3G của 3 nhà mạng: Viettel, Mobifone và Vinaphone với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt chiết khấu lên đến 22% cho người dùng Topup Data từ nhà mạng Vinaphone. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng dữ liệu mạng hàng tháng so với việc mua thẻ nạp data 3G truyền thống.

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp data, thì sao không click ngay tại dưới đây.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Không dừng lại ở việc cung cấp mã thẻ nạp, VTC Pay còn hỗ trợ người dùng nạp trực tiếp data theo số điện thoại đối với nhà mạng Viettel. Để mua gói data Viettel trên ví VTC Pay, bạn đọc them khảo bài viết: Hướng dẫn mua gói data Viettel online trên VTC Pay

Công nghệ càng ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc cuộc sống càng ngày càng đi lên. Vì vậy hãy để VTC Pay biến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với bài chia sẻ vừa rồi của Nạp tiền điện thoại 365 đã giải đáp phần nào thắc mắc của người đọc.

Đánh giá