Top ứng dụng tự học Tiếng Trung online hữu ích dành cho bạn 2020

0
25

Những ứng dụng tự học tiếng Trung online không chỉ mang đến cho bạn một phương pháp học tốt mà còn cung cấp những kiến thức cần thiết nhất về ngôn ngữ đó. Nếu bạn cũng đang muốn học hoặc cải thiện Tiếng Trung thì xem đừng bỏ qua top ứng dụng hữu ích trong bài viết này!

1. Hello Chinese và Hello Chinese Pro

Cái tên đầu tiên trong top list ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất là Hello Chinese và bản Hello Chinese Pro. Bộ đôi ứng dụng được đánh giá cao bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu. Hello Chinese có chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp việc học của bạn tiếp thu dễ dàng hơn bất kỳ ứng dụng nào cùng hệ thống bài giảng, bài tập được biên soạn chất lượng, đa dạng.

Đây là ứng dụng tự học tiếng Trung trực tuyến được yêu thích nhất, đa số người dùng đều cảm thấy hài lòng vì không gây cảm giác nhàm chán với đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn có thể được đáp ứng đa số các nhu cầu học tiếng Trung, tuy nhiên bạn cũng nên kết hợp luyện tập viết Hán tự qua vở ô ly để tiến bộ nhanh hơn.

2. Doulingo

Doulingo là ứng dụng học ngôn ngữ online được sử dụng phổ biến nhất là app học tiếng Anh thần tốc miễn phí! Mới đây, trên Doulingo người dùng đã có thể học tiếng Trung online với đầy đủ tính năng vượt trội sẵn có của ứng dụng.

Kết quả hình ảnh cho duolingo tiếng trung

Doulingo sử dụng hệ tiếng Trung giản thể và sử dụng phương ngữ Bắc Kinh, loại phổ biến nhất thích hợp cho người mới bắt đầu học giúp bạn tiếp thu nhanh chóng nhất 1000 ký tự Trung Quốc. Với Doulingo, bạn sẽ có được trải nghiệm học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí như một trò chơi tăng cảm giác hứng thú.

Cách đặc điểm nổi bật khiến bạn nên chọn Doulingo nếu muốn bắt đầu học Tiếng Trung:

  • Tính năng cá nhân hóa bài học: Những bài học được sắp xếp nhiều cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với cách học của riêng bạn.
  • Được chấm điểm ngay lập tức: Giúp việc kiểm tra, đánh giá trong quá trình học tập thuận lợi
  • Nhận phần thưởng ảo khích lệ: Bạn sẽ nhận được tiền ảo để mua vật phẩm trong ứng dụng mỗi khi lên cấp hoặc sau khi học một kỹ năng mới

3. Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

ChineseSkill là một trong những app tự học tiếng Trung tuyệt với nhất và không thể bỏ qua dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản. Ứng dụng gồm nhiều khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, giúp người học nhanh chóng cải thiện trình độ nghe, nói, đọc, viết. ChineseSkill mang lại nhiều điểm nổi bật như: Hệ thống nhắc lại gián cách (SRC) tăng cường hiệu quả quá trình học thuộc từ vựng tiếng Trung, Tiếng phát âm từ người gốc Trung Quốc. Và kỹ thuật tự đánh giá phát âm, đánh giá chữ viết hán và âm điệu phát âm của người học….

4. Từ điển CVEDict (từ điển Trung – Việt)

Trong quá trình học bất cứ ngôn ngữ nào, có thể thấy việc sử dụng từ điển là vô cùng cần thiết và hữu ích. CVEDict chính là app từ điển hữu ích dùng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

Các tính năng chính của từ điển CVEDict:

  • Tra 3 loại từ điển Trung – Việt, Việt – Trung, Trung – Trung
  • Dễ dàng tra cứu bằng việc nhập từ cần tra cứu tại Tab tra từ, hoặc viết tay để tra chữ Hán
  • Tìm kiếm các từ ngữ không rõ cách viết: Sử dụng ký tự ? để thay thế cho một ký tự hoặc dấu * khi muốn thay thế cho nhiều ký tự chưa rõ thông tin
  • Nghe từ vựng
  • Nghe đoạn văn: bôi đen đoạn văn sau đó bấm vào nghe.
  • Duyệt web: gõ địa chỉ web sau đó đọc nội dung trên web, bôi đen và chọn tra từ cần nghe.

Xem ngay:

Hướng dẫn tích hợp Ví VTC Pay dùng thanh toán mọi giao dịch trên Google Play chỉ “1 chạm”

Hy vọng bạn sẽ có những giờ học thú vị với những ứng dụng tự học tiếng Trung sẵn có trên Google Play và AppStore như trên!

Đánh giá

LEAVE A REPLY