Top 10 mẹo chơi PUBG hay nhất cho game thủ 2020 – Phần 2

0
7

Bạn không biết cách kiếm top 1 PUBG Mobile? Bạn đang lạc lối giữa muôn trùng bài viết về PUBG trên internet? Bạn chơi mãi và thử mọi cách. Dưới đây là những mẹo chơi PUBG luôn luôn cần được áp dụng trong mỗi trận đấu, thêm vào một chút may mắn, chắc chắn Top 1/100 sẽ là của bạn.

LUÔN LUÔN đội mũ bảo hiểm cấp ba …

Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn sẽ cần một chiếc mũ bảo hiểm và áo vest tốt, vì vậy khi cướp bóc các thiết bị chưa được chạm tới luôn lấy mức cao nhất có thể. Nhưng nếu sau một trận chiến mà bạn tìm thấy một cấp ba bị hư hại trên người bạn đã hạ gục, có thể khó biết được những gì để nhận và những gì để lại. Quy tắc chung ở đây thực sự khá đơn giản. Luôn luôn đội mũ bảo hiểm cấp ba, ngay cả khi nó gần bị phá hủy. Cấp ba sẽ luôn cứu bạn khỏi một cú đánh đầu với M24, và là người duy nhất sẽ làm như vậy. Vì vậy, nó gần như luôn luôn có giá trị nó.

… nhưng đôi khi để lại một bộ vest cấp ba

Áo ghi lê có một chút khác biệt so với mũ bảo hiểm về tính hữu dụng, nhưng như mọi khi cấp ba không bị hư hại sẽ luôn tốt hơn cấp hai. Vào cuối game, nếu bạn có kế hoạch chiến đấu nhiều thì độ bền tốt hơn quan trọng hơn cấp độ cao. Vì vậy, một mức độ sức khỏe đầy đủ hai là tốt hơn một phần tư sức khỏe cấp ba, vì nó sẽ kéo dài hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ còn vài người cuối cùng, thì cấp ba bị hư hỏng sẽ là lựa chọn tốt hơn, vì chặn nhiều sát thương hơn từ một phát bắn có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua.

Chơi cạnh của vòng tròn

>>> Xem ngay: Cách mua thẻ Zing giá rẻ – Nạp thẻ PUBG ngay tại nhà

Một khi bạn bắt đầu đánh vào cuối game, các chiến lược khác nhau bắt đầu được đưa ra. Một trong những điều nên giữ cho bạn sống là chơi trên rìa của vòng tròn và chạy vào với nó. Ở trên rìa có nghĩa là khu vực bạn cần phải nhận thức được thu nhỏ rất nhiều. Bạn biết rằng một phần lớn những gì đằng sau bạn là hoàn toàn an toàn, vì vậy bạn chỉ cần nhận thức được những gì trước mặt bạn. Nếu bạn ở giữa thì bạn phải để mắt ở mọi nơi, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Giữ cho bản thân tăng cường vào cuối trò chơi

Ngay cả khi bạn có sức khỏe hoàn toàn, một khi đã xuống đến 15 người cuối cùng thì bạn nên bắt đầu uống những loại nước tăng lực và thuốc giảm đau này để giúp bạn tăng cường và tái tạo sức khỏe. Có một vài lý do cho việc này, chẳng hạn như không phải lo lắng về điều đó sau một trận đấu muộn, cũng như khả năng một lần hồi phục sức khỏe có thể giúp bạn chiến thắng. Dù bằng cách nào, nếu bạn có sẵn chúng, bạn sẽ nhận được các đợt tăng sớm vì không có điểm nào cứu chúng. Ai muốn dùng thuốc giảm đau với bữa tối với gà?

Trốn trong bụi cây hoạt động tốt đáng ngạc nhiên

Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng bụi cây thực sự cung cấp một tùy chọn tàng hình thực sự tốt. Ngồi trong một bụi rậm và có một cơ hội mạnh mẽ ai đó sẽ đi thẳng qua và sau đó tự hỏi họ đã bị bắn từ đâu trên trái đất. Cây bụi không có vỏ bọc cứng, nhưng nếu không ai nhìn thấy bạn thì sẽ không ai bắn bạn, và nếu không ai bắn bạn thì bạn sẽ không chết. Mặc dù có lẽ cởi bỏ bất kỳ quần áo sáng màu nào bạn có trước khi thử nó.

Cỏ không thể nhìn thấy sau một thời gian vì vậy đừng ẩn trong đó

Với phạm vi và tầm nhìn phù hợp, bạn có thể nhìn thấy hàng trăm mét trong PUBG, nhưng cỏ dừng lại có thể nhìn thấy ở khoảng 200m. Điều này có nghĩa là nếu ai đó quyết định nằm xuống, họ có thể nghĩ rằng họ được bảo vệ tốt, nhưng bất cứ ai ở cách xa hơn 200 mét đều có thể nhìn thấy họ rõ ràng. Bạn luôn cố gắng tìm vỏ bọc cứng như cây hoặc tường (hoặc thậm chí chui vào bụi rậm) tốt hơn là cố gắng nằm xuống cỏ cho đến giai đoạn cuối. Điều này cũng có nghĩa là đánh vào boong tàu trong một trường khi có cú đánh vào là một ý tưởng tồi tệ. Chỉ cần chạy để trang trải ngay lập tức.

Chọn. Của bạn. Trận chiến

Mọi người đều muốn trở thành người giết chết 20 người và bỏ đi kẻ chiến thắng, nhưng cơ hội xảy ra là rất mong manh. (Trừ khi bạn là Shroud hoặc Dr Disrespect, hai trong số các streamer PUBG lớn nhất bằng cách nào đó xoay sở để có được nhiều sát thương hơn trong một vòng so với hầu hết làm trong một buổi tối.) Vì vậy, để sống sót, bạn nên chọn các trận chiến của mình. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên chiến đấu mà chỉ chọn những trận chiến mà bạn biết mình có thể thắng. Nếu bạn phát hiện ai đó đang cầm AWM và áo giáp cấp ba đầy đủ, có thể đừng mang chúng trong tầm nhìn rõ ràng. Nhưng hãy gặp ai đó chỉ bằng một khẩu súng ngắn trong khi bạn có AR AR 4x và bạn hoàn toàn nên đưa họ ra ngoài. Dành thêm một giây để đánh giá từng tình huống chiến đấu và nếu nó có vẻ khó khăn, có thể chạy theo cách khác.

Tất tần tật những mẹo chơi PUBG trên đây là giúp các bạn giành được top một dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Muốn nạp UC giá rẻ – mua ngay thẻ Zing tại đây!

LEAVE A REPLY