Tổng hợp tất cả các cách mua thẻ cào Mobifone trên thị trường

0
6

17Mua thẻ cào Mobifone nhanh, tiện lợi và rẻ nhất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tất cả các cách mua thẻ cào giấy trên thị trường và chọn lựa ra được phương thức tốt nhất nhé!

Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone

Sử dụng thẻ cào Mobifone là cách nạp tiền điện thoại truyền thống, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để nạp tiền bằng thẻ cào giấy, bạn cần đi tìm chỗ bán, mua thẻ, cào thẻ và nạp theo đúng số series có trên thẻ. Thẻ cào được bán tại rất nhiều nơi và bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Tuy nhiên, việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy cũng mang lại một số bất lợi nhất định như: thẻ bị thiếu số, mờ số; rất dễ nhập sai số thẻ, mất thời gian tìm mua, không được chiết khấu,… CŨng chính vì những lý do đó mà nhiều người đang muốn chuyển hướng, tìm một phương pháp nạp thẻ khác.

Nạp tiền qua dịch vụ chuyển tiền, ứng tiền

Ngày nay, các nhà mạng di động luôn cố gắng để đem về nhiều tiện ích nhất cho người dùng. Cũng chính vì vậy mà các dịch vụ ứng tiền, chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác dần ra đời. Đặc điểm của những dịch vụ này là rất tiện lợi, nhanh chóng.

Tuy nhiên, điểm trừ là bạn phải trả một khoản phí dịch vụ cho nhà mạng. Đây là một điều không ai mong muốn.

Mua thẻ điện thoại mobifone qua Ví điện tử VTC Pay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại, từ cách nạp truyền thống là sử dụng thẻ cào Mobifone giấy, cho đến ứng dụng công nghệ khoa học,… Tuy nhiên, để tiết kiệm được thời gian và chi phí thì nạp tiền điện thoại online đang là một hình thức rất được ưa chuộng.

Bạn hoàn toàn có thể đi ra tạp hóa mua thẻ, nhờ bạn nè chuyển tiền, sử dụng dịch vụ ứng tiền,… Nhưng tuy nhiên, những dịch vụ đó đều có những nhược điểm riêng như mất phí, mất thời gian,… Vì vậy, để khắc phục được những nhược điểm của phương thức truyền thống, ví điện tử VTC Pay đã ra đời.

Bằng những thao tác rất đơn giản, được hướng dẫn tỉ mỉ trên hệ thống là bạn đã có thể tự mua thẻ cào Mobifone theo cách đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm nhất có thể

Để sử dụng ví điện tử VTC Pay, bạn cần đăng kí một tài khoản. Sau khi đã có được tài khoản, hãy tiến hành nạp tiền vào ví. Cuối cùng là mua thẻ cào Mobifone online theo cách thuận tiện và đơn giản.

Với mỗi nhà mạng, VTC Pay lại có mức chiết khấu khác nhau, giao động từ 4-5%. Đây là mức chiết khấu cao so với mặt bằng chung.

Chỉ với những bước cơ bản, bạn đã có thể có được thẻ cào mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà.

 

 

 

LEAVE A REPLY