Tổng hợp cách nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí

0
269

Nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí luôn là từ khoá được khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Cùng tìm hiểu ngay cách nạp tiền miễn phí vào ví điện tử VTC Pay trong bài viết dưới đây.

Trong thời đại thanh toán điện tử phát triển như hiện nay thì ví điện tử đã dần trở nên quen thuộc với người dùng và được sử dụng rộng rãi. VTC Pay là ví điện tử mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mãi. Bài viết dưới đây tổng hợp các cách nạp tiền miễn phí vào ví và nhận quà miễn phí từ VTC Pay.

Nạp tiền miễn phí vào ví điện tử VTC Pay bằng tài khoản BIDV gắn kết.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại trang chủ: https://vtcpay.vn bằng cách click vào nút Đăng nhập trên góc phải màn hình.
Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn Nạp tiền 
Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền : Nạp qua tài khoản liên kết
Click vào hình thẻ đã gắn kết với tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form gồm: Số tiền nạp > Mã kiểm tra > chọn Nạp tiền 

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP xác thực giao dịch nạp tiền về số điện thoại của bạn, nhập OTP và chọn Nạp tiền là bạn sẽ có giao dịch nạp tiền ví điện tử VTC Pay thành công!

Nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí qua Smart BIDV

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Smart BIDV

nap vi mien phi qua bidv 1

Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục thanh toán

nap vi mien phi qua bidv

Sau đó bạn chọn Nạp tiền ví điện tử

nap vi mien phi qua bidv 3

Bước 3: Chọn nhà cung cấp VTC, dịch vụ Nạp ví điện tử VTC Pay. Nhập số Ví điện tử VTC Pay và số tiền cần nạp sau đó Click Tiếp tục

nap vi mien phi qua bidv 2

Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận giao dịch

Bạn nhập mã OTP để xác nhận giao dịch vfa hoàn tất việc nạp tiền

nap vi mien phi qua bidv 4

Sau khi hoàn tất giao dịch, số dư ví điện tử VTC Pay của bạn đã được cộng,bạn có thể sử dụng số dư trong ví để thanh toán cho các dịch vụ mà VTC Pay cung cấp.

Cách nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí qua BIDV online

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://bidv.com.vn/  đăng nhập vào tài khoản BIDV Online của bạn

Bước 2: Nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Tại thanh menu dọc bên trái màn hình bạn chọn Thanh toán hoá đơn/Nạp tiền điện tử. Bạn chọn Dịch vụ và loại dịch vụ là Nạp tiền ví điện tử/Nạp tiền ví điện tử VTC Pay và điền số ví điện tử, số tiền cần nạp như hình mô tả sau đó click thực hiện để tiến hành nạp.

Tại mục chi tiết hoá đơn bạn chọn Thực hiện/Xác nhận thanh toán

nap mien phi qua bidv online

Bước 3: Nhập mã xác thực hoàn tất quá trình nạp tiền miễn phí 

Hệ thống của BIDV sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác thực. Bạn nhập mã xác thực này rồi click xác nhận để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Đơn giản, tiện lợi chỉ cần có tài khoản ngân hàng BIDV bạn có thể nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí vô cùng tiện lợi. Đặc biệt 500 khách hàng may mắn đầu tiên khi thực hiện nạp tiền theo những cách đã nêu trên sẽ nhận được 1 Gifcode Đột Kích hoặc Audition trị giá 100k. Sự kiện chỉ kéo dài đến hết tháng 12. Nhanh chóng  nạp tiền ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi tốt nhất từ VTC Pay.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY