Tổng hợp các cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone CỰC KHỦNG

0
135

Rất nhiều người cứ đến cuối tháng là lại phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone để sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết đăng ký các gói 3G Mobifone như thế nào. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách mua thêm lưu lượng 3G Mobifone cực khủng cho thuê bao di động!

1. Mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng cách đăng ký các gói data Mobifone ngày

Hầu như các đối tượng đang sử dụng sim Mobifone đều có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng cách này, chỉ trừ một số sim đặc biệt. Thế nên trước khi đăng ký mua thêm dung lượng, nhớ kiểm tra xem mình có đủ điều kiện không nhé!

mua-them-dung-luong-3g-mobifone

Cú pháp đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone tương đối đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin: tên gói cước gửi 999. Sau khi tin nhắn tổng đài thông báo đăng ký thành công là bạn đã có thể tiếp tục sử dụng internet như bình thường rồi.

Hiện nay, có 2 gói 3G Mobifone ngày đang được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng đó chính là AD5 và D10. Thông tin cụ thể 2 gói 3G Mobifone ngày đó là:

3g mobifone ngay

2. Mua thêm dung lượng 3G Mobifone từ thẻ data 3G

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng cách đăng ký các gói cước Mobifone theo ngày vốn đã rẻ, nay có thẻ data 3G Mobifone còn rẻ hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt, khi mua mã thẻ data 3G Mobifone qua ví điện tử VTC Pay, quý khách còn có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 10%. Thao tác mua mã thẻ 3G qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Truy cập ví điện tử VTC Pay trên phần mềm điện thoại.

ma-the-3g-mobifone

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn chọn “Mã thẻ 3G” sau đó chọn “Mã thẻ Data 3G Mobifone”, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện

Để mua mã thẻ 3G Mobifone giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay, bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán:

+ Qua số dư ví điện tử VTC Pay

+ Qua tài khoản ngân hàng nội địa/Qua thẻ thanh toán quốc tế

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP/ODP vừa nhận được là đã có ngay mã thẻ data 3g Mobifone để sử dụng rồi. Sau khi có được mã thẻ, bạn chỉ cần đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo cú pháp: DK QT <MÃ THẺ> gửi 999? Đặc biệt, hạn sử dụng dung lượng 3G từ thẻ Data 3G lên tới 15 ngày nên các bạn cứ yên tâm nha. Chúc các bạn có những ngày làm việc vui vẻ và nghỉ ngơi tuyệt vời cùng dung lượng data khủng từ ví điện tử VTC Pay nhé!

Đánh giá

LEAVE A REPLY