Tổng hợp biểu phí mở thẻ MasterCard tại Việt Nam

0
315
Chi phí mở thẻ MasterCard tại Việt Nam phụ thuộc chính không phải bởi quy định của Ngân hàng nhà nước, mà do các nhà phát hành – ngân hàng nội địa quy định. Với mạng lưới nhà phát hành rộng rãi tại Việt Nam, nhiều khách hàng muốn sở hữu thẻ MasterCard vẫn bị “hoang mang” trong khâu so sánh biểu phí và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu phí phát hành và duy trì thẻ MasterCard qua bài tổng hợp dưới đây 
Tổng hợp biểu phí mở thẻ MasterCard tại Việt Nam
Tổng hợp biểu phí mở thẻ MasterCard tại Việt Nam

Bảng tổng hợp biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard 

Bảng so sánh chi phí làm thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.

 

Có thể thấy hầu hết chi phí mở thẻ MasterCard và phí duy trì thẻ hàng tháng của Ngân hàng khá cao so với thẻ thanh toán nội địa. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu thanh toán online quốc tế mà không sử dụng khi ra nước ngoài, thì tại sao không thử tham khảo thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard ảo). Sở hữu tính năng thanh toán trực tuyến như thẻ MasterCard cứng thông thường, để mở thẻ MasterCard, bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện:

 • Truy cập ngay địa chỉ website: https://card.vtcpay.vn/
 • Điền đầy đủ các thông tin đăng ký: Họ tên, số CMTND/hộ chiếu, email, số điện thoại
 • Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay
 • Nạp tiền từ tài khoản VTC Pay vào thẻ VTC MasterCard chỉ bằng 1 cú click. Vậy là bạn đã sỡ hữu 1 chiếc thẻ ghi nợ MasterCard, tha hồ thanh toán online quốc tế.

Các loại phí sử dụng và mở thẻ MasterCard

Có 3 mức phí bạn cần lưu ý khi đăng ký làm thẻ thanh toán quốc tế (ghi nợ quốc tế MasterCard): Phí phát hành thẻ, phí dịch vụ phát hành nhanh và phí thường niên (hoặc phí duy trì thẻ hàng tháng).

 • Phí phát hành thẻ: 

  Mỗi ngân hàng có một chế độ phí phát hành thẻ khác nhau, thậm chí có nơi được miễn phí hoàn toàn. Đây là mức phí bạn phải nộp cho nhân viên giao dịch khi làm thủ tục đăng ký thẻ mới.

 • Phí dịch vụ phát hành nhanh:

  Bạn sẽ nhận được thẻ trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày. Nếu muốn được cập thẻ cứng nhanh chóng trong ngày hoặc 2-3 ngày, bạn sẽ phải trả thêm một số tiền phí gọi là phí dịch vụ phát hành nhanh. Mức phí hầu hết là khá lớn với các Ngân hàng nội địa Việt Nam. Với VTC MasterCard, bạn sẽ không cần phải để ý tới mức phí này, bởi thời gian phát hành/ đăng ký thẻ thông thường đã rất nhanh chóng. Bạn có thể làm thẻ online ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển ra phòng giao dịch ngân hàng.

 • Phí thường niên (hay phí duy trì tài khoản) 

  Đây là loại phí được trích ra tự động từ tiền có trong thẻ của bạn, nộp cho Ngân hàng hàng tháng hoặc hàng năm. Thường các Ngân hàng nội địa ở Việt Nam sẽ thu mức phí này khá cao, từ 80.000VNĐ đến 200.000VNĐ (khoảng 7.000-16.000 VNĐ/Tháng). Khi sở hữu một chiếc thẻ ảo quốc tế trả trước VTC MasterCard, mức phí duy trì thẻ của bạn chỉ là 4.600 VNĐ/Tháng.

VTC MasterCard – Thẻ ảo trả trước quốc tế số 1 Việt Nam

VTC MasterCard chỉ có 2 mức cần trả phí và mức phí chỉ bằng 1/8 chi phí làm thẻ MasterCard tại các Ngân hàng nội địa. Phí phát hành thẻ 6.000VNĐ (trong khi phí tại các Ngân hàng đều từ 50.000VNĐ đến 200.000VNĐ). Phí duy trì hàng tháng 4.600VNĐ (trong khi phí tại các Ngân hàng từ 9.000VNĐ trở lên). Đặc biệt, bạn có thể mở tối đa 5 thẻ MasterCard chỉ bằng một số điện thoại, với mức phí không đổi. Bảo mật an toàn với công nghệ CVC động thay vì CVC cố định in trên thẻ, mã CVC thay đổi 10 phút 1 lần.


ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. 
vtcmastercard_3

LEAVE A REPLY