[TIN VUI] Vinaphone Khuyến mãi ngày Vàng 22/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp

0
402

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng với 50% giá trị thẻ nạp triển khai với các thuê bao trả trước là khách hàng thông thường thẻ nạp trên toàn quốc. 

Việc cập nhật kịp thời các gói khuyến mãi của Vinaphone liên tục trong tháng 12 cũng như nội dung chi tiết khuyến mãi của tháng 12 sẽ giúp quý khách hàng chủ động trong kế hoạch nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi từ các khuyến mại của nhà mạng Vinaphone.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng 22/12/2017

  1. Chủ đề: Khuyến mãi ngày Vàng
  2. Đối tượng: Thuê bao trả trước là khách hàng thông thường nạp thẻ. Bao gồm: Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Lưu ý: Không bao gồm thuê bao ezCom

3. Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

4.Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00 đến 24h ngày 22/12/2017

5. Nội dung:

Thuê bao nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian Vinaphone khuyến mãi được: 

Khuyến mãi Nội dung
Tặng 50% giá trị thẻ nạp Trong đó, 1/2 giá trị được cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 1/2 giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi thuê bao Vinaphone nội mạng và cố định VNPT).
Tặng thêm 100% ngày sử dụng Cho chủ thẻ thuê bao VinaCard, Vina365. *
Lưu ý Đối với các thuê bao đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng các KM như sau:

  • Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các các chương trình KM trước: Tiếp tục hưởng KM của ngày Vàng.
  • Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, Nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi trước.

Trên đây là thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng 22/12/2017.

Bật mí cách nạp tiền Vinaphone trực truyến trên điện thoại di động

VTC Pay một trong những trang đi đầu trong dịch vụ nạp tiền điện thoại online mang đến nhiều tiện ích dịch vụ và chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng. VTC Pay cung cấp các dịch vụ trực tuyến như nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại trực tuyến, nạp tài khoản game, mua mã thẻ game,… Không chỉ thế việc thanh toán các sinh hoạt phí hàng ngày cũng trở nên đơn giản với dịch vụ Thanh toán hóa đơn VTC Pay. Còn hơn thế và các dịch vụ tuyến với hàng ngàn ưu đãi từ các đối tác của VTC Pay. Truy cập website https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

vinaphone khuyen mai

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay

  • Bước 1: Truy cập website chọn Nạp tiền điện thoại hoặc click Tại đây.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Vinaphone

-Chọn số tiền cần nạp

-Chọn số lượng

-Xem tổng số tiền rồi nhấn tiếp tục

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn một trong 3 phương thức thanh toán phù hợp với quý khách hàng trên hệ thống. Thanh toán bằng Tài khoản Ví điện tử VTC Pay, Thanh toán qua 33 ngân hàng có liên kết với hệ thống, Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB,…

Đặc biệt, khi bạn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, quý khách sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ trên VTC Pay và nhận trọn vẹn chiết khấu ưu đãi từ VTC Pay. Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi 22/12/2017.

Vinaphone khuyến mãi

Đánh giá

LEAVE A REPLY