Thực hư câu chuyện hack so Garena miễn phí

0
142

Bỏ qua những địa chỉ uy tín và chiết khấu tốt khi mua thẻ game như VTC Pay. Nhiều game thủ mạo hiểm với tài khoản của mình để hack so Garena. Tuy nhiên, người chơi vừa không hack được thẻ game mà còn có nguy cơ mất nick.

Tình trạng hack so Garena 

Không khó để tìm kiếm được một bài viết hướng dẫn các game thủ việc hack sò Garena. Với từ khóa “hack so game”, người dùng có thể tìm 7.440.000 kết quả trong 0,31 giây. Bên cạnh bài viết, những video hướng dẫn chi tiết cũng xuất hiện tràn lan trên mọi trang web. Lượng người xem của video cũng đạt tới ngưỡng chục triệu view.

Việc này vô tình khiến số lớn game thủ hiểu nhầm về sự đơn giản và dễ dàng khi thực hiện chiêu trò mạo hiểm này. Do đó, tình trạng hack so game xảy ra khá nhiều. Và không ít người tỏ ra chán nản khi không mang lại hiệu quả gì mà người chơi bị mất nick.

Hậu quả khi mạo hiểm hack so Garena

Việc hack sò Garena tưởng chừng như vô hại. Tuy nhiên, nó lại rình rập nhiều nguy hiểm cho người chơi. Điểm hình là 2 hậu quả.

Tài khoản bị đánh cắp 

Thông thường, việc hack so Garena thường yêu cầu người chơi phải đăng nhập tài khoản game của họ. Qua việc đăng nhập này, người chơi dễ dàng bị hacker lấy cắp thông tin tài khoản và mật khẩu. Sau khi lấy được nick của người chơi, hacker sẽ bán lại tài khoản game cho người thứ 3. Chủ nhân của tài khoản này muốn lấy lại nick thì sẽ mất một khoản tiền để mua lại.

Bị khóa tài khoản khi phát hiện

Garena đưa ra một chính sách nghiêm ngặt đối với mọi hành vi vi phạm của người chơi. Đáng kể tới nhất, người chơi sẽ bị khóa nick vĩnh viễn nếu có hành vi buff. Và bị khóa nick 30 năm nếu người chơi nạp lậu quân huy. 

Nạp thẻ garena uy tín tại VTC Pay

Là địa chỉ nạp thẻ garena uy tín, VTC Pay hiện đang là lựa chọn số 1 cho các bạn gamer khi có nhu cầu nạp thẻ. Ứng dụng cho phép người chơi được mua thẻ Garena trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Thuận tiện cho người chơi mua thẻ nạp.

Bên cạnh đó, VTC Pay mang đến cho người chơi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Giảm ngay 3% cho người chơi cho mọi mệnh giá và mọi lần nạp. 

Mua thẻ nạp sò Garena uy tín ngay trên ví điện tử VTC Pay. Sao phải mạo hiểm với nick game trong khi ưu đãi VTC Pay vẫn vô cùng hấp dẫn.

>>> Hướng dẫn mua thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản.

Rõ ràng, việc nạp thẻ game lậu là hành động mạo hiểm và không mang lại hiệu quả cho người chơi. Do đó, các game thủ cần cân nhắc để có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc cung cấp mã thẻ Garena, VTC Pay còn cung cấp 11 loại mã thẻ Game khác. Thịnh hành như Vcoin, Scoin, Zing xu, Funcard… mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất tới người chơi. Truy cập ngay https://naptiendienthoai365.com/ để biết thêm nhiều dịch vụ từ VTC Pay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY