Thỏa sức lướt web với ưu đãi TOP-UP gói Data Viettel 1 ngày

0
46

Không phải tốn nhiều thời gian vào việc gửi tin nhắn tới tổng đài để đăng ký gói data Viettel 1 ngày. Từ nay, người dùng ví điện tử VTC Pay có thể trực tiếp thao tác trên ứng dụng để mua gói cước dịch vụ Viettel này. Không những tiếp kiệm thời gian, khách hàng của VTC Pay còn được nhận ưu đãi khủng với chiết khấu lên đến 15% giá trị. Thỏa sức truy cập Data mà không phải lo về giá.

Nạp Top-up Data Viettel chỉ với vài cú chạm

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lưu lượng, truy cập internet ngày càng lớn của khách hàng, VTC Pay đã triển khai dịch vụ nạp Top-up Data Viettel tới người dùng. Nếu như trước đây, người dùng phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về dịch vụ, soạn cú pháp để gửi tin nhắn. Thì nay với ví điện tử VTC Pay, khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm ngay trên ứng dụng và thanh toán với vài cú chạm. Đảm bảo an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian, mang lại tiện ích tối đa khi sử dụng ứng dụng.

Nạp Data Viettel 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng chỉ trong tích tắc

Không dừng lại ở sự tiện ích mà tính năng đem lại, VTC Pay còn mang đến khách hàng với ưu đãi cực hấp dẫn. Giảm ngay 15% khi thanh toán đối với mọi lần mua và mọi gói cước từ nhà mạng Viettel. Từ đây, người dùng thỏa sức truy cập Data Viettel với tốc độ cao mà không lo về giá.

Nạp gói data Viettel 1 ngày trên VTC Pay

Được đánh giá là gói cước thông dụng, gói Data Viettel 1 ngày luôn được nhiều khách hàng đăng kí. Vì nó thích hợp sử dụng khi bất ngờ phát sinh nhu cầu truy cập Internet trong thời gian ngắn với gói cước phù hợp.

Ngoài ra, VTC Pay triển khai còn triển khai thêm 3 gói cước data khác để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói cung cấp cho khách hàng một lượng data và thời gian sử dụng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn gói cước và sử dụng dung lượng một linh hoạt trong khoảng thời gian gia hạn. Hết dung lượng, thiết bị trở về sử dụng gói cước đã cài đặt từ trước ( nếu có).

Gói cước Thông tin chi tiết
Gói data Viettel 1 ngày

SPONSOR_MI10D

Mệnh giá: 10.000 VNĐ

Dung lượng: 2GB

Thời hạn: đến 24h ngày đăng ký

Gói data Viettel 3 ngày

ST15K

Mệnh giá: 15.000 VNĐ

Dung lượng: 3GB

Gói data Viettel 7 ngày

ST30K

Mệnh giá: 30.000 VNĐ

Dung lượng: 7G

Gói data Viettel 30 ngày

UMAX300

Mệnh giá: 300.000 VNĐ

Dung lượng: 30GB

 

TOPUP Data với ưu đãi thả ga, chiết khấu cực đỉnh khi nạp Data Viettel 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng

Mệnh giá của các gói cước trên chưa qua chiết khấu của VTC Pay. Do đó, khi thực hiện thanh toán, người dùng được chiết khấu ngay 15% giá trị của mỗi gói cước.

Nạp Data trong chỉ với vài cú chạm trong tích tắc, không thể đơn giản hơn với ví điện tử VTC Pay. Nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian! Tại sao bạn còn chưa sử dụng?

Tải ngay ứng dụng VTC Pay để được trải nghiệm những tiện ích mà cuộc sống đem lại. Chi tiết tại https://vtcpay.vn/ hay https://naptiendienthoai365.com/

Đánh giá

LEAVE A REPLY