Thêm phương thức thanh toán Google Play – mua ứng dụng 1 chạm

0
129

Để có thể thanh toán ứng dụng trên Google Play, người dùng phải thêm phương thức thanh toán Google Play. Có những cách phù hợp với người khác nhưng lại chưa phù hợp với bạn, cùng chúng tôi tổng hợp tất cả các phương thức thanh toán để lựa chọn cho mình cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

them-phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Google Play cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng, như âm nhạc, sách, tạp chí, phim, game,… Các ứng dụng có sẵn trên Google Play có 2 loại miễn phí và tính phí. Để trả phí khi muốn download về điện thoại và sử dụng ứng dụng, bạn cần phải biết các phương thức thanh toán Google Play.

Thêm phương thức thanh toán Google Play bằng Mastercard / Visa

Ở Việt Nam, các loại thẻ được chấp nhận thanh toán trên Google Play là thẻ Mastercard và Visa. Có lẽ nhắc đến thẻ quốc tế, bạn sẽ cảm thấy e ngại vì phải ra ngân hàng mở thẻ hoặc là bạn không muốn lượng thẻ phải lưu trữ nhiều lên.

Có một giải pháp trong trường hợp này là sử dụng thẻ Mastercard ảo. Thẻ Mastercard ảo của VTC Pay được sử dụng rộng rãi hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ Mastercard ảo tại đây.

Bước 1: Truy cập Google Play, đăng nhập vào tài khoản, tại thanh Menu góc phải màn hình (biểu tượng )

Bước 2: Tại mục Phương thức thanh toán chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Bước 3: Nhập thông tin số thẻ và hoàn thành.

Thêm phương thức thanh toán Google Play bằng Ví điện tử VTC Pay

Nếu như sở hữu một thẻ Mastercard ảo không phải là mong muốn của bạn, bạn có thể thêm một phương thức cũng nhanh chóng, tiện lợi khác.

Liên kết Ví điện tử VTC Pay thành phương thức thanh toán trên Google Play hỗ trợ bạn từ nay thực hiện việc thanh toán ứng dụng vô cùng đơn giản.

Bước 1: Tải App VTC Pay và thực hiện đăng ký tài khoản.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền miễn phí Ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Tại Google Play, chọn biểu tượng Menu > Phương thức thanh toánLiên kết Ví VTC Pay > Click Đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục.

them-phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Ví điện tử VTC Pay và hoàn tất thêm Ví điện tử VTC Pay thành phương thức thanh toán Google Play.

Thanh toán ứng dụng sau khi thêm phương thức thanh toán Google Play

Bước 1: Chọn ứng dụng/trò chơi bạn muốn mua trên Google Play. Với những ứng dụng mất phí, thay vì chọn nút Tải xuống, bạn bấm chọn vào khung tiền thanh toán.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán > chọn Ví VTC Pay > Mua.

Bước 3: Để thanh toán, chọn Sử dụng mật khẩu hoặc chạm vào cảm biến sau đó Nhập mật khẩu tài khoản Gmail và chọn Xác nhận. Đồng ý với điều khoản xác thực giao dịch thành công.

Lưu ý: Nếu xảy ra lỗi bạn vui lòng kiểm tra số dư trong Ví điện tử VTC Pay, có thể bạn đã chọn Ứng dụng/ Trò chơi có giá cao hơn với số dư tài khoản Ví hiện có. Vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản đế tiến hành giao dịch.

Tải ứng dụng và đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay ngay để thêm phương thức thanh toán Google Play NHANH CHÓNG – AN TOÀN – MIỄN PHÍ.

Đánh giá