Thẻ Viettel và những điều cần biết khi sử dụng thẻ Viettel

0
49

Viettel hiện đang là nhà mạng viễn thông di động có lượng người dùng đông nhất tại Việt Nam. Vì vậy mà thẻ cào Viettel sử dụng để nạp tiền điện thoại cũng trở nên phổ biến hơn đối với người dùng. Nhưng bạn đã biết gì về thẻ Viettel và các vấn đề xoay quanh về nó! Tham khảo ngay nội dung dưới đây để hiểu hơn nó ngay thôi!

Thẻ Viettel có những thông tin gì cần lưu ý?

Sau khi mua thẻ điện thoại Viettel, người sử dụng cần lưu ý kiểm tra những thông tin như sau

  • Mã số thẻ: Đây là mã nhập để nạp vào điện thoại, bao gồm hai dạng là 13 số và 15 số. Không mua những thẻ nạp đã có dấu hiệu đã bị cào một phần hay toàn bộ lớp bạc. 
  • Số seri: Được in công khai trên thẻ nạp, và có thể cần tới nó nếu bạn nạp gặp vấn đề trục trặc. Nếu không thấy số seri trên thẻ, đây chắc chắn là thẻ giả.
  • Hạn sử dụng: Cần lưu ý hạn sử dụng của thẻ trước khi mua. Nếu nó đã quá hạn, bạn hoàn toàn không thể nạp tiền thành công cho thuê bao của bạn.

Chú ý ba thông tin trên của thẻ, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ điện thoại đảm bảo, chất lượng và an toàn hơn.

mã thẻ Viettel 500k

Các hình thức mua thẻ Viettel hiện nay

Hiện nay, người dùng có thể mua thẻ nạp bằng hai cách đơn giản sau:

  • Mua offline tại các điểm giao dịch, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Vinmart+, Thế giới di động, Điện máy xanh,… 
  • Mua online tại ví điện tử, sàn thương mại, trang web uy tín như ví điện tử VTC Pay. Tại đây, người dùng được mua thẻ điện thoại với mức giá chiết khấu siêu hấp dẫn.

Để tiết kiệm thời gian cũng như tài chính, nhiều thuê bao hòa mạng Viettel đã lựa chọn hình thức mua online tại nhà qua ví điện tử VTC Pay. Tại đây, người dùng chỉ cần thực hiện giao dịch với vài bước đơn giản trong 5 giây là đã mua thành công. Nếu bạn cũng có nhu cầu mua thì click vào đường dẫn sau để được mua với mức giá hấp dẫn nhé:  

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Khắc phục sự cố khi không nạp thành công

Có khá nhiều lý do dẫn đến tình trạng không nạp được thẻ Viettel như: nhập sai mã số thẻ, sai cú pháp hay hệ thống nạp gặp sự cố,… Hãy bình tĩnh giải quyết chúng lần lượt bằng những cách sau:

  • Kiểm tra mã thẻ, cú pháp trước khi nạp tiền điện thoại.
  • Sau 15 phút, bắt đầu thực hiện nạp lại lần thứ hai.
  • Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng để báo cáo sự cố tại số: 18008098

Nếu sau ba bước này, bạn vẫn không thể nạp thành công thì có thể thẻ bạn mua đã có vấn đề. Nó có thể là thẻ giả hoặc thẻ đã sử dụng từ trước đó.

Có thể sử dụng thẻ Viettel nạp game?

Người dùng hoàn toàn không được sử dụng thẻ cào điện thoại để thực hiện nạp game cho bất kỳ tựa game nào. Việc sử dụng thẻ cào để thực hiện nạp game đã được pháp luật nghiêm cấm vào năm 2018. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nạp thẻ Viettel vào game gián tiếp như sau. Đầu tiên, nạp thẻ vào thuê bao của mình. Sau đó, sử dụng hình thức thanh toán Viettel Telecom liên kết với Google Play để nạp game được cấp phép phát hành trong nền tảng này. Tiền thanh toán được trừ trực tiếp tại tài khoản thuê bao của sim.

Nạp tiền Viettel vào FF

Trên đây là những thông tin về thẻ cào Viettel mà bạn nên nắm rõ để tránh được những rắc rối xảy ra trong quá trình mua và nạp tiền điện thoại. Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của người dùng. Bên cạnh đó, đừng quên mở ví VTC Pay ngay để được mua thẻ Viettel với mức giá ưu đãi nhất nhé!

>>> Đọc thêm: Người dùng đã có thể mua thẻ Viettel tại nhà cực tiện với hình thức online

Đánh giá