Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin tại BẤT KỲ ĐÂU dành cho game thủ

0
49

Thẻ Vcoin là dòng thẻ nạp game được đông đảo game thủ sử dụng bởi tính tiện dụng khi nạp tới hơn 150 tựa game và dịch vụ hot. Vậy đâu là cách mua thẻ Vcoin tại bất kì đâu dành cho cộng đồng game thủ? Xem ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

TRUY TÌM tấm thẻ giúp mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Tổng hợp gói 3G Mobifone 1 tháng chiết khấu cao nhất tại VTC Pay

Thẻ Vcoin là gì?

Nếu đây là lần đầu bạn biết đến thẻ Vcoin thì cần biết đây là thẻ đa năng do VTC Game phát hành chính thức. Với công dụng nạp game do chính nhà phát hành và nhiều tựa game, dịch vụ hot khác.

Hiện nay, có 2 hình thức mua thẻ Vcoin trên thị trường là: online và mua tại điểm bán trên toàn quốc. Tương ứng với 2 dạng mã thẻ online và thẻ cào vật lý. Bạn có thể tra cứu địa chỉ các đại lý gần khu vực bạn sinh sống tại đây để mua vcoin vật lý. Hoặc mua thẻ Vcoin online bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114 để mua vcoin giá rẻ nhất thị trường.

Cách mua thẻ Vcoin tại bất kỳ đâu, bất kỳ game thủ nào cũng cần biết

Bên cạnh hình thức mua vcoin vật lý dùng nạp game, như đã đề cập, game thủ có thể thực hiện nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản hoặc mua mã thẻ online tại VTC Pay. Đây cũng chính là hình thức mua thẻ Vcoin tại bất kỳ đâu. Bởi chỉ cần ngồi nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối mạng, game thủ có thể dùng chính điện thoại/ máy tính để nạp/ mua Vcoin vô cùng dễ dàng.
Cũng vì vậy, mua Vcoin tại Ví điện tử VTC Pay còn áp dụng cho cả game thủ trong và ngoài nước. Khi thực hiện mua thẻ vcoin cũng như nạp vcoin giá rẻ tại VTC Pay bạn sẽ luôn nhận được mức giá rẻ nhất với chiết khấu lên đến 5% mọi mệnh giá thẻ.

Không chỉ vậy, các mệnh giá mã Vcoin tại VTC Pay rất lý tưởng để game thủ nạp tiền tùy theo nhu cầu từ 10.000đ – 1.000.000đ. Bạn sẽ vừa nhận được chiết khấu 5% thẻ nạp vừa được miễn phí thanh toán qua tài khoản Ví điện tử VTC pay.

Những tiện lợi này chắc hẳn game thủ nào đang cần mua Vcoin đều không muốn bỏ lỡ. NHƯNG liệu cách mua Vcoin tại VTC pay có thực sự tiện lợi và dễ dàng?

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin online – giá tốt nhất thị trường tại VTC Pay

Để có thể sắm thẻ Vcoin giảm 5%, điều kiện duy nhất là bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay kèm một số dư cần thiết để mua Vcoin.

Nếu game thủ chưa đăng ký:

  • Đăng ký ngay tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây.
  • Hướng dẫn:

  • Và nạp tiền vào tài khoản Ví theo hướng dẫn tại đây.

Vậy là hoàn tất việc đăng ký sử dụng, bây giờ bạn chỉ việc thực hiện mua thẻ Vcoin theo Video hướng dẫn:

Hy vọng bạn đã bỏ túi thành công cách mua thẻ Vcoin giảm 5% mọi mệnh giá mà bài viết cung cấp.

LEAVE A REPLY