Thẻ tín dụng ảo là gì? Những lợi ích khi bạn mở thẻ tín dụng ảo

0
29

Bên cạnh việc sử dụng thẻ Visa/ Mastercard thông thường thì người dùng cũng  lựa chọn thẻ tín dụng ảo, thẻ visa ảo, thẻ Mastrecard ảo để thanh toán.

Thẻ tín dụng đã trở thành công cụ hữu ích giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng sử dụng. Ngày nay người dùng không chỉ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mà còn sử dụng thẻ Visa ảo hoặc thẻ Mastercard ảo để thanh toán cho những giao dịch ấy.

1. Thẻ tín dụng ảo là gì?

Thẻ tín dụng ảo có thể được hiểu là một tài khoản online giúp bạn giữ tiền của mình trong đó dùng để thanh toán các giao dịch online trong và ngoài nước. Khác với thẻ tín dụng thông thường, khi bạn mở thẻ tín dụng ảo bạn sẽ không được cấp thẻ nhựa mà chỉ dược cấp các thông tin thẻ như: số thẻ, Tên intenther, mã CVC/CVV

2. Đặc điểm của thẻ Visa ảo

Thẻ Visa ảo tiện lợi hơn thẻ Visa thông thường về cả mặt đăng ký và chi phí. Thay vì tốn hàng trăm nghìn đồng để sở hữu và duy trì một chiếc thẻ visa từ các ngân hàng, nay với thẻ Visa ảo bạn chỉ cần bỏ ra 10.000VNĐ để đăng ký mở thẻ và 6.000VNĐ phí duy trì thẻ hàng tháng.

Thẻ Visa ảo không giới hạn độ tuổi mở thẻ. Với mỗi số điện thoại bạn chỉ được phép đăng ký mở một thẻ và không cần phải chứng minh thu nhập. Bởi vì thẻ Visa ảo không có phôi cứng nên bạn có thể nạp tiền vào thẻ qua ví điện tử.

3. Tiện ích khi mở thẻ tín dụng ảo / thẻ Visa ảo 

Mở thẻ Visa ảo mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích. Đặc biệt một số tiện ích nổi bật cần phải kể đến như:

  • Không cần bất cư giấy tờ xác thực nào khi đăng kí mở thẻ
  • Có được phương thức thanh toán online dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Có thể đăng nhập ẩn danh, bảo mật thông tin tốt, đề phòng trường hợp hacker xâm nhập lấy cắp thông tin từ Visa chính.
  • Nạp tiền vào thẻ dễ dàng, nhiều ưu đãi khi thanh toán
  • Thẻ Visa ảo liên kết với nhiều đơn vị cung cấp ản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới

Xem thêm: Có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo thanh toán ở những đâu?

Với những tiện tích hấp dẫn nêu trên, thẻ Visa ảo, thẻ Mastercard ảo sở hữu những tính năng không thu kém gì những chiếc thẻ thông thường. Bạn hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ nga hôm nay để trải nghiệm những tiện ích thanh toán mà chiếc thẻ này mang lại.

4. Mở thẻ Visa ảo ở đâu?

Hiện nay nhiều ngân hàng và tổ chức chung gian thanh toán hỗ trợ bạn mở thẻ visa/Mastercard ảo nên bạn có thể cân nhắc mở loại thẻ phù hợp với mình nhất.

Thẻ VTC Mastercardthẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Vệt Nam. Thẻ được nhiều người dùng sử dụng bởi mức phí mở thẻ siêu rẻ, cùng với công nghệ bảo mật động CVC, thẻ VTC Mastercard an toàn hơn đối với người dùng khi không lo ngại mất thẻ, mã bảo mật lấy tại thời điểm thanh toán.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký thẻ MasterCard ảo chỉ với vài thao tác

đăng ký ngay

LEAVE A REPLY