Thẻ Sò là gì? Mua thẻ Sò giá rẻ ở đâu?

0
361
Thẻ Sò là gì?
Thẻ Sò là gì?

Nếu bạn đang là một trong những thành viên của cộng đồng game thủ garena. Hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với thẻ Sò được dùng trong các trò chơi của Garena. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin cực hay để biết Thẻ Sò là gì? Mua thẻ Sò giá rẻ ở đâu? nhé!

Đầu tiên, nói về nhà phát hành game Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng Garena mang đến cho cộng đồng game Việt Nam những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …Tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay.

Thẻ Sò là gì?
Thẻ Sò là gì?

Thẻ Sò (hay còn gọi là thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ cần có thẻ cào để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Vây, mua thẻ Sò ở đâu sau khi hình thức nạp bằng thẻ cào bị khóa?

Mua thẻ Sò giá rẻ tại Ví VTC Pay hoặc website VTC 365

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ đường link: https://vtcpay.vn và click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Sau khi đăng ký bạn tiến hành nạp tiền vào ví theo hướng dẫn.

Bước 2: Chọn mua mã thẻ

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn Mã thẻ game/Mã thẻ sò

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục”
Mua thẻ Sò giá rẻ tại VTC365
Mua thẻ Sò giá rẻ tại VTC365

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn một trong 4 hình thức thanh toán: Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế.

Ví dụ: Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Mua thẻ Sò giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay
Mua thẻ Sò giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay

Sau khi chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Tuy nhiên, khi mua trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay hay website VTC 365 bạn sẽ được chiết khấu lên tới 5%

button---nap-ngay_10012017045807

LEAVE A REPLY