Thẻ Mastercard là gì? Có đăng ký mở thẻ Mastercard online được không?

0
24

Thẻ Mastercard là gì? Có đăng ký mở thẻ Mastercard online được không? Luôn là những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt là đối với những khách hàng quá bận rộn không có thời gian tới ngân hàng để thực hiện đăng ký mở thẻ.

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là tên gọi của một loại thẻ thanh toán quốc tế tương tự như Visa. Loại thẻ này được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng đặc biệt là tại Mỹ. Tại Việt Nam thẻ Mastercard cũng được ưa chuộng sử dụng.

Thẻ Mastercard được chia làm 3 loại: thẻ Credit, Debit và Prepaid. Điều kiện đăng ký mở thẻ và hạn mức thanh toán của mỗi loại là khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể phân biệt các loại thẻ Mastercard.

Xem thêm: Làm thế nào để phân biệt các loại thẻ thanh toán quốc tế.

Có đăng ký mở thẻ Mastercard online được không?

Ngày nay nhiều người dùng có nhu cầu mở thẻ thanh toán quốc tế, đặc biệt là mở thẻ Mastercard. Tuy nhiên do công việc quá bận rộn không có thời gian đến ngân hàng mở thẻ hoặc không thể đáp ứng được những điều kiện từ phía ngân hàng nên nhiều khách hàng lựa chọn cách mở thẻ Mastercard ảo online.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhu hiện nay bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ Mastercard mà không cần đến ngân hàng. Chỉ cần truy cập vào website https://card.vtcpay.vn/ hoặc cài ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại thông minh là có thể thực hiện các thao tác mở thẻ mastercard ảo

Video hướng dẫn làm thẻ Mastercard ảo

Khi đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bạn sẽ không nhận thẻ cứng. Mọi hoạt động quản lý, lấy thông tin thẻ đều được diễn ra trên internet…

Thẻ Mastercard là gì? Có đăng ký mở thẻ Mastercard online được không? không còn là vấn đề khi bạn muốn tìm hiểu và mở thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard ảo tại đây.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY