Thẻ Gate là gì? Mua thẻ Gate FPT ở đâu? Mua thẻ Gate 10K ở đâu? Cách mua thẻ Gate an toàn – tiện lợi trong chưa đầy 3 phút ngay tại nhà. Xem chi tiết dưới đây. 

Thẻ Gate là gì? 

Thẻ Gate là thẻ nạp game do công ty FPT ban hành và phát triển. Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp tiền các tựa game của nhà phát hành này phát triển. Bạn có thể mua thẻ Gate FPT ở đâu? Bạn có thể mua thẻ gate trên thị trường hiện nay một cách đơn giản và tiện lợi tại các đại lý, điểm bán lẻ hoặc cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là mua thẻ Gate online. Có nhiều mệnh giá thẻ Gate được phát hành trên thị trường hiện nay.

» Xem ngay: Mua thẻ Gate 10K ở đâu? Điểm bản thẻ Gate giá rẻ chiết khấu 5%

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

 

Thẻ Gate nạp được game gì? 

Dưới đây là danh sách những tựa game nạp có thể nạp được bằng thẻ Gate hiện nay.

Mua thẻ Gate FPT ở đâu? 

Để tiến hành nạp thẻ Gate, bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau:

Bước 1: Đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Chỉ cần đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể nạp game – mua mã thẻ game bất cứ đâu – bất cứ lúc nào theo nhu cầu. Bạn tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây. Sau đó, mở app trên điện thoại và click vào nút đăng ký và tiến hành điền theo các thông tin theo mẫu đã có sẵn.

 

Bước 2: Nạp tiền vào Ví VTC Pay

Game thủ có thể nạp tiền vào ví theo 2 hình thức online và offline linh động. Đặc biệt, khi mua thẻ Gate tại VTC Pay, bạn nhận được chiết khấu lên đến 5% cho mọi mệnh giá thẻ mà bạn nạp.

Để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể chọn một trong 4 cách dưới đây.

 

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Gate online

Sau khi đã có số dư trong tài khoản, bạn đã có thể mua ngay thẻ Gate 10K rồi. Bạn chỉ cần truy cập vào App -> “Game Online” -> “Mã thẻ game” -> “Mã thẻ Gate” -> Chọn mệnh giá, nhấp số lượng -> “Xác nhận”. Cuối cùng, bạn chọn nguồn tiền thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Gate online giá rẻ cực tiện lợi qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=14aoZmqqBgA

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Gate FPT ở đâu tiện lợi cho game thủ. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Gate online giá rẻ liền tay ngay hôm nay tại VTC Pay!

mua ngay

Thông tin gửi đến bạn đọc:
Đánh giá

LEAVE A REPLY