Thanh toán trực tuyến và những lợi ích không ngờ tới cho doanh nghiệp

0
410

Chúng ta đều nhận thức được vai trò của đồng tiền lớn đến như thế nào, ít nhất là trên phương diện kinh doanh. Cung và cầu có một mối liên hệ và mục tiêu chung rất đơn giản, đó chính là lợi nhuận. Tuy nhiên, để đạt được lợi nhuận, bạn thực sự phải đầu tư trước và đây là điều khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Thu về được lợi nhuận thực sự từ các khoản đầu tư trước đó thực sự là vấn đề nan giải đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Trong bài viết này, sẽ điểm qua 5 lợi ích của việc thanh toán trực tuyến đối với doanh nghiệp của bạn.

  • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng
  • Dễ dàng thiết lập
  • Phù hợp với khả năng chi trả của mọi doanh nghiệp
  • Sự an toàn tuyệt đối
  • Giao dịch minh bạch và nhanh chóng

Vì sao doanh nghiệp nên chấp nhận các hình thức thanh toán trực tuyến

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng sẽ đánh giá rất cao nếu bạn có lựa chọn thanh toán điện tử bởi đây là xu thế của hiện tại và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hiện nay, nhiều hệ thống thanh toán trực tuyến đang ngày càng phổ biến và được khách hàng ưa chuộng. Một trong những cái tên nổi bật có thể kể đến Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay với nhiều đối tác lớn và dịch vụ tiện ích. Việc thanh toán qua những đơn vị uy tín như thế này vừa đảm bảo an toàn và sự nhanh chóng cho khách hàng và cả chính doanh nghiệp của bạn.

Dễ dàng thiết lập 

Lợi ích đầu tiên của hệ thống thanh toán trực tuyến là chúng dễ dàng kết hợp vào phần mềm và quy trình làm việc của bạn. Quá trình tích hợp ít nhiều đều có điểm chung mọi nhà cung cấp giải pháp thanh toán online. Quá trình đăng ký nhanh chóng, không cần quá nhiều giấy tờ cần thiết. Bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến trong vòng vài phút!

thanh toán trực tuyến

Phù hợp với khả năng chi trả của mọi doanh nghiệp

Hầu hết các đơn vị cung cấp đều cho phép cài đặt hệ thống này miễn phí và phí giao dịch cũng thấp hơn so với các ngân hàng điện tử. Một số cổng thanh toán trực tuyến cũng có lượng giao dịch miễn phí mỗi năm.

Sự an toàn tuyệt đối

Như đã đề nói qua ở trên, một trong những lợi thế của thanh toán điện tử so với hình thức truyền thống, chính là sự bảo mật và an toàn. Các cổng thanh toán trực tuyến có nghĩa vụ phải áp dụng nhiều lớp bảo mật cho các giao dịch để các thông tin thẻ khách hàng không thể bị đánh cắp. Những Ví điện tử uy tín như VTC Pay đều có chứng chỉ bảo mật theo chuẩn PCI DSS.

>>> LÀM SAO ĐỂ BẢO MẬT INTERNET BANKING ĐỂ RỦI RO MẤT TIỀN LÀ ÍT NHẤT?

Giao dịch minh bạch và nhanh chóng

Bảo mật rõ ràng là vô cùng quan trọng nhưng tốc độ luân chuyển dòng tiền cũng vậy. Việc sử dụng ngân hàng điện tử hay ví kỹ thuật số rõ ràng chiếm ưu thế hơn rất nhiều không chỉ ở tốc độ thanh toán mà còn giúp các chủ doanh nghiệp và thậm chí là cá nhân kiểm soát dòng tiền. Lí do là bởi mỗi giao dịch đều có hóa đơn giao dịch đầy đủ và chi tiết được báo về hệ thống của bạn.

thanh-toan-truc-tuyen

>>> HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE DỄ DÀNG QUA VÍ VTC PAY

Tổng kết

Trên đây là 5 lí do bạn nên sử áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến cho bản thân và chính doanh nghiệp của mình. Để bắt kịp với xu thế và thị trường, chủ doanh nghiệp không chỉ cần cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ, mà còn cần tìm kiếm những giải pháp thanh toán mới để làm hài lòng khách hàng.

thanh toán trực tuyến

Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều hệ thống thanh toán điện tử hiện nay, VTC Pay chính là giải pháp. Với lượng người dùng đông đảo cùng sự uy tín của một thương hiệu lâu năm, tính bảo mật cao và dịch vụ đa dạng, đây chắc chắn giải pháp thanh toán online làm hài lòng các khách hàng của bạn.

thanh-toan-hoa-don

Đánh giá