Thanh toán cước điện thoại trả sau bằng thẻ cào Viettel được không?

0
151

Thanh toán cước điện thoại trả sau bằng thẻ cào Viettel có được không? Không thanh toán được bằng thẻ cào sẽ phải đến các điểm thu phí Viettel sao??? Tại sao phải băn khoăn những điều đó trong khi bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại trả sau cho thuê bao Viettel hay bất cứ một nhà mạng nào khác mà không cần dùng đến thẻ cào giấy.

Tra cứu cước điện thoại trả sau mạng Viettel như thế nào?

Để tra cứu cước điện thoại trả sau Viettel, cách nhanh nhất chính là nhắn tin đến đường dây “nóng” để được hệ thống giải đáp. Cú pháp soạn tin nhắn tra cước điện thoại Viettel trả sau là: TRA CUOC gửi 195.

cach-tra-cuu-chi-tiet-cuoc-thue-bao-tra-sau-viettel

Cách kiểm tra cước điện thoại trả sau Viettel thứ 2 chính là quý khách vui lòng gọi đến số 199 –> nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt sau đó thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc hoặc hệ thống.

Hi vọng với 2 cách tra cước điện thoại Viettel trả sau đơn giản trên đây sẽ giúp quý khách thuận tiện trong quá trình kiểm soát tài khoản cũng như cuộc gọi của mình. Sau khi tra cứu hoàn tất, quý khách vui lòng thanh toán cước điện thoại trả sau cho thuê bao của mình để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Quý khách muốn thanh toán cước trả sau Viettel tại quầy giao dịch, bằng mã thẻ cào Viettel hay một phương thức nào khác?

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trả sau không cần dùng tới thẻ cào Viettel, Mobifone hay Vinaphone

Bạn đã quá mệt mỏi vì mỗi lần đến hạn lại phải chạy tới các điểm giao dịch Viettel để đóng cước điện thoại trả sau? Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel, Vinaphone và Mobifone lại có quá nhiều thao tác rườm rà. Cước phí tháng trước đó quá lớn khiến bạn phải liên tục thao tác đi thao tác lại nhiều lần mà vẫn chưa thể thanh toán hết số cước. Nếu hôm nào không may quên béng mất việc mua thẻ cào là y rằng sẽ không thể thanh toán được cước phí.

Thật khó chịu khi ngày thanh toán cước trả sau lại sắp tới? Vậy làm thế nào để thanh toán cước trả sau mà không cần dùng đến thẻ cào Viettel, Vinaphone hay Mobifone đây?

VTC Pay – giải pháp thanh toán cước điện thoại trả trước, trả sau online linh hoạt và thuận tiện. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian trong việc thanh toán cước, cũng không cần phải nhập quá nhiều các mã thẻ cào Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Chỉ đơn giản là nhập số điện thoại cần nạp –> Chọn phương thức thanh toán, tài khoản cước điện thoại trả sau của bạn sẽ được thanh toán ngay sau đó. Các bước thanh toán cước điện thoại trả sau không cần dùng đến thẻ cào:

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Tại Danh mục sản phẩm –> Chọn nạp điện thoại.

Bước 2: Chọn Trả sau –> Nhập số điện thoại –> Nhập số tiền cần thanh toán. Sau khi chọn số tiền, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền thực mà khách hàng phải trả khi đã nhận chiết khấu. Ví dụ, số tiền cước điện thoại trả sau Mobifone của bạn là 200.000 VND với chiết khấu 4,1%, bạn chỉ cần phải trả 191.800 VND.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán cho giao dịch. Bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán dưới đây:

+ Qua Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

+ Qua 33 ngân hàng nội địa.

+ Qua 3 thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard, JCB.

Cuối cùng, hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại trả sau bằng cách nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi về máy.

Vậy là chỉ cần 3 thao tác đơn giản thôi, bạn đã có thể thanh toán cước trả sau mà không cần dùng đến thẻ cào Viettel, Vinaphone hay Mobifone rồi đó. Cài đặt ví điện tử VTC Pay và thanh toán cước điện thoại trả sau ngay thôi nào!

Đánh giá

LEAVE A REPLY