Tất tần tật những điều cơ bản cần biết về thẻ ảo VTC Mastercard

0
400
thẻ ảo VTC Mastercard

Thương mại điện tử ngày càng phát triển và chắc chắn sẽ bùng nổ trong tương lai. Bây giờ việc mua sắm và thanh toán ngày càng trở nên đa dạng hình thức và tiện lợi hơn. Các hình thức thanh toán hóa đơn cũng trở nên đơn giản hơn. Không chỉ là việc mua sắm và tiêu dùng hàng hóa trong nước nữa. Việc mua sắm hàng hóa và tiêu dùng quốc tế cũng trở nên đơn giản hơn với thẻ ảo VTC Mastercard. 

Thẻ ảo VTC Mastercard là gì? 

Thẻ thanh toán quốc tế - Thẻ ảo VTC Mastercard

Thẻ ảo VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng của một thẻ thanh toán chuẩn quốc tế. Và tuân thủ các quy định bảo mật của thẻ thanh toán quốc tế. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTCPay qua số điện thoại. Thông tin của thẻ sẽ được hiển thị thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTCPay. Sau khi nạp tiền vào thẻ khách hàng có thể tiêu dùng và mua sắm hàng hóa và dịch vụ trên tất cả các website trang thương mại điện tử trong và ngoài nước có chấp nhận thanh toán qua Mastercard.

Các loại tài khoản thẻ VTC Mastercard

Hiện tại trên hệ thống VTCPay cung cấp 2 loại tài khoản thẻ gồm:

  • Thẻ vô danh: Khách hàng có thể sử dụng thẻ mà không cần cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực. Với thẻ ảo VTC mastercard vô danh, khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ, nhưng số dư trong thẻ không lớn hơn 5 triệu.
  •  Thẻ định danh: khi dùng thẻ này, các khách được sử dụng đầy đủ các tính năng cũng như ưu đãi của thẻ mastercard chuẩn quốc tế. Thẻ được phát hành khi bạn đã cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký và thực hiện định danh thẻ theo hướng dẫn.

Điều kiện mở thẻ VTC Mastercard

Với một số điện thoại, bạn có thể mở tối đa 5 tài khoản thẻ mastercard mà không bị giới hạn độ tuổi. Thời hạn sử dụng tối đa của một tài khoản thẻ là 1 năm.

Chính sách phí của thẻ VTC Mastercard như thế nào? 

Hai loại phí cơ bản của thẻ ảo VTC mastercard là phí mở thẻ 6.000 đồng/ thẻ và phí duy trì thẻ 4,600 đồng/ thẻ. 

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về bảng phí sử dụng của thẻ VTC mastercard ảo. 

Chính sách khóa thẻ VTC Mastercard

Với các thẻ không còn nhu cầu sử dụng hoặc ngưng sử dụng trong một thời gian thì khách hàng có thể lựa chọn khóa thẻ trong giao diện quản lý thẻ.

VTCPay miễn phí hoàn toàn 3 loại phí Khóa thẻ, Mở thẻ, Đóng thẻ.

Các quy định về phí mở thẻ và phí quản lý thẻ 

Trong thị trường hiện nay, thẻ ảo VTC mastercard được coi là thẻ thanh toán quốc tế có phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

– Về phí quản lý thẻ:

+ Phí quản lý thẻ hàng tháng là 4.600 đồng. Ngay khi đăng ký thẻ đầu tiên, tài khoản ví điện tử VTCPay sẽ bị đóng băng 4.600 VND là phí quản lý thẻ của tháng đầu tiên, đến cuối tháng số tiền 4.600 VND sẽ bị trừ. Các tháng sau cũng được thực hiện như vậy.

+ Phí quản lý thẻ sẽ thu với cả thẻ đang hoạt động và thẻ đang khóa, không thu phí với thẻ đã đóng.

Quy định về đóng thẻ 

Nếu trong 3 tháng mà số dư trong tài khoản Ví điện tử VTCPay không đủ để duy trì thẻ thì vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3, thẻ VTC Mastercard của các bạn sẽ bị đóng. Thứ tự thẻ đóng theo thẻ mở sau – thẻ mở trước.

Nếu muốn chủ động đóng thẻ, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001530 để yêu cầu đóng thẻ.

+ Nếu thẻ Mastercard chưa từng phát sinh bất kỳ một giao dịch nạp, tiêu nào thì hệ thống sẽ đóng thẻ ngay cho quý khách.

+ Trường hợp quý khách đã phát sinh giao dịch nạp, tiêu từ thẻ ảo VTC mastercard thì phải sau 30 ngày kể từ lần giao dịch cuối cùng hệ thống mới đóng được thẻ của quý khách.

Quy định về khóa thẻ

  • Nếu bạn chỉ có duy nhất một thẻ VTC Mastercard và trong ngày đầu tiên của tháng, tài khoản Ví điện tử VTCPay cảu quý khách không có đủ số dư tối thiểu 4.600 VND thì thẻ của bạn sẽ bị khóa.
  • Nếu có từ 2 toài khoản thẻ trở lên và ngày đầu tiên của tháng, không đủ số dư tối thiểu tương ứng với tổng phí quản lý thẻ của số thẻ VTC Mastercard mà bạn đã mở thì hệ thống sẽ tự động khóa các thẻ. Theo thứ tự thẻ mở sau rồi đến thẻ mở trước.

Quy định về thời gian xử lý các giao dịch pending

Kể từ ngày phát sinh giao dịch, thời gian hoàn tiền các giao dịch pending là 30 ngày.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thẻ ảo VTC mastercard

Đánh giá

LEAVE A REPLY