Tạm bỏ qua cách nạp thẻ 3G Viettel online – Trực tiếp Topup Data theo gói cước nhận chiết khấu “khủng”

0
330

Với mỗi lần nạp thẻ 3G, khách hàng sẽ phải thanh toán một lượng data nhất định để sử dụng trong vòng 30 ngày. Điều này thực sự gây sự tốn kém không cần thiết đối với một số nhu cầu. Để thay đổi “chiến thuật” sử dụng data hợp lý và tiết kiệm, người dùng có thể tham khảo thêm hình thức nạp Topup Data trên VTC Pay. Đây là gói cước của nhà mạng Viettel sử dụng linh hoạt theo ngày với ưu đãi cực khủng. Nếu cách nạp thẻ 3G Viettel online đã đơn giản thì việc trải nghiệm Topup Data theo gói cước lại càng dễ dàng hơn.

Tạm bỏ qua cách nạp thẻ 3G Viettel online

Mỗi hình thức nạp 3G lại phù hợp với một nhu cầu truy cập khác nhau. Do đó, dung lượng và thời gian sử dụng mà các nhà mạng cung cấp cho thiết bị truy cập cũng theo đó mà khác nhau.

Đối với hình thức nạp thẻ 3G online, người dùng được cung cấp một lượng Data nhất định. Và lượng data này sẽ sử dụng trong vòng 30 ngày. Tùy theo giá gói cước mà dung lượng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng chỉ là phát sinh trong khoảng thời gian nhất định thì hình thức nạp thẻ 3G này được cho là không thực sự được tối ưu.

Tiện ích của dịch vụ Topup Data theo gói cước 

Quay trở lại với dịch vụ Topup Data theo gói cước. Người dùng dễ dàng nhận thấy được ưu điểm về sự linh hoạt thời gian của nó. Cụ thể, VTC Pay mang lại 4 gói cước tương ứng với nhu cầu sử dụng trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày và 30 ngày.

Nhằm mang lại ưu đãi đối với người dùng, VTC Pay chiết khấu đặc biệt lên đến 15%. Áp dụng đối với mọi khách hàng và mọi lần giao dịch. Tiết kiệm tối đa cho người dùng mỗi lần nạp Data. Với phương thức nạp vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nhưng cam kết độ an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Trực tiếp Topup Data theo gói cước với VTC Pay

Được đánh giá là khá giống với cách nạp thẻ 3G Viettel online trên ví VTC Pay. Nạp Topup Data theo gói cước cũng đơn giản chỉ với vài cú nhấm. Và để không phải bỏ lỡ những ưu đãi mà Topup Data mang lại, người dùng có thể trực tiếp nạp 3G theo cách bước sau:

Bước 1: Truy cập Website https://vtcpay.vn. Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click chuột trực tiếp tại đây.

Bước 2: Nhấn chọn di động cần nạp gói cước và gói cước data phù hợp.

Bước 3: Chọn biểu tượng ” THANH TOÁN”.

Sau 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thanh toán thành công gói cước data Viettel.  Hãy để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với VTC Pay. Vậy còn chần chừ gì mà không TOPUP ngay thôi!

Mọi thông tin chi tiết tại https://vtcpay.vn/ hay https://naptiendienthoai365.com/ .

Đánh giá