Tại sao phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone?

0
139

Thông thường, người dùng phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone vào mỗi dịp cuối tháng hoặc khi đã dùng hết lưu lượng data tốc độ cao. Mỗi lần đăng ký thêm lưu lượng là một lần người dùng phải tốn kém thêm một khoản tiền không nhỏ. Vậy làm sao để tiết kiệm đây?

Tưởng mua thêm dung lượng 3G Mobifone giá rẻ mà lại hóa đắt

Vốn dĩ mỗi khi muốn mua thêm dung lượng 3G Mobifone, người dùng thường được khuyến mãi các gói đăng ký giá cực rẻ, thế nhưng suy cho cùng có phải rẻ hay không?

Chỉ cần 1 ví dụ rất đơn giản, chẳng hạn bạn đã đăng ký gói 3G Mobifone với 1GB tốc độ cao, thế nhưng do tính chất công việc phải ra ngoài nhiều, lại thường xuyên phải làm việc trên internet nên chưa đầy 20 ngày bạn đã dùng hết sạch số lưu lượng đó. Sau khi hết dung lượng tốc độ cao, mặc dù vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ chậm nhưng không thể giúp bạn giải quyết công việc.

phat cau vi 3g mobifone

Và thế là bạn phải liên tục mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng cách đăng ký các gói 3G Mobifone ngày để sử dụng hoặc chờ đợt đăng ký mới. Ưu điểm khi đăng ký gói 3G Mobifone ngày đó chính là chỉ với vài nghìn, bạn có thể sở hữu lượng data cực khủng mà chưa chắc cả ngày hôm đó đã sử dụng hết. Cứ như vậy, nhiều người nghĩ rằng, chỉ mất vài nghìn là đã có ngay một lượng data khủng thì thật sự quá rẻ. Thế nhưng, nếu ngày nào cũng mất đi vài nghìn, cộng với số tiền đăng ký 3G trước đó có phải là quá tội?

Làm thế nào để không phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone mà vẫn đủ data?

Thời đại phát triển, nhu cầu tìm tòi và khám phá của con người trở nên vô cùng lớn, chính vì thế việc truy cập internet là không thể thiếu. So với sử dụng các gói data trước kia được xem là khủng thì nay chúng sẽ nhanh chóng ra đi chỉ sau vài ngày, thậm chí là chỉ vài giờ cày phim. Và giải pháp các nhà mạng đưa ra hiện nay cho người dùng để không phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone vào mỗi dịp cuối tháng nữa đó chính là sử dụng thẻ data 3G.

cach-mua-them-dung-luong-3g-mobifone

Việc phát hành thẻ data 3G hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Ví dụ chỉ với 14.000đ là bạn đã có thể sở hữu dung lượng data lên tới 1.400 MB, với số lưu lượng này bạn có thể thoải mái lướt net, thậm chí là cày phim mà không cần lo phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone để sử dụng. Quá tuyệt vời có phải không nào? Còn chờ gì mà không mua ngay THẺ DATA 3G MOBIFONE để sử dụng thôi nào!

LEAVE A REPLY