Nạp thẻ Garena online đã trở nên quen thuộc với các game thủ với các tựa game của nhà phát hành Garena. Ngoài cách mua thẻ giấy bạn cũng có thể bỏ túi cách mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua-the-garena-online

Giữa rất nhiều website trên thị trường, thì VTC Pay chính là website chất lượng hàng đầu ngày càng khẳng định tên tuổi của mình được nhiều người tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

  • Mua thẻ Garena online với chiết khấu cao

Bạn lựa chọn mua thẻ Garena online ở VTC Pay sẽ nhận được mức chiết khấu gần như cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ Garena online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Mua thẻ Garena online nhanh chóng, tiện lợi

Nếu bạn chọn hình thức này, bạn sẽ chẳng cần phải chạy ra ngoài các cửa hàng, đại lý để mua thẻ nữa. Giờ đây bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và một thẻ ATM có thể thanh toán trực tuyến, bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu truy cập vào website VTC Pay và thao tác vài click chuột đơn giản là đã có thể mua thẻ Garena thành công và nhận ngay mã thẻ sau vài phút rồi đấy.

  • Mua thẻ Garena với mệnh giá thẻ đa dạng, phong phú

Tại đây, bạn không phải lo vấn đề hết thẻ cào hay không mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn. Vì kho thẻ tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: thẻ Garena 50kthẻ Garena 100kthẻ Garena 200kthẻ Garena 500k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

  • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình

Trong quá trình mua thẻ Garena nếu có thắc mắc, bạn liên hệ ngay đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của hệ thống, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến khi hiểu rõ dịch vụ và mua thẻ cào thành công. Hệ thống luôn làm việc 24/24 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn không phân biệt ngày nghỉ hay lễ, tết.

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận ngay mã thẻ vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó với hệ thống.

  • Dễ dàng thao tác mua thẻ Garena online

Giao diện hệ thống được thiết kế thân thiện với người dùng, các thao tác mua thẻ không phức tạp, rườm rà. Người dùng có thể dễ dàng mua mã thẻ game sau vài click chuột và hướng dẫn chi tiết trên website. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán là bằng thẻ ATM và bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn bạn sẽ tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại website cũng như VTC Pay sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn nữa với dịch vụ mua thẻ game online cũng như các loại thẻ điện thoại online khác.

Chúc các bạn mua thẻ Garena thành công!

LEAVE A REPLY