Tại sao nên mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa

0
601

VTC Pay là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp bạn mua thẻ điện thoại bằng Visa ở Việt Nam hay nước ngoài nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Nhưng nhiều người còn chưa biết đến hình thức nạp tiền này, cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết dưới đây nhé.

nap-the-online

 

Với thẻ visa bạn có thể mua được rất nhiều thẻ điện thoại của rất nhiều những nhà mạng khác nhau bao gồm: thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel.

Tại sao nên sử dụng thẻ Visa để mua thẻ điện thoại

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức thay vì hình thức mua thẻ truyền thống, VTC Pay đã cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng visa  nước ngoài hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực nhất về chiết khấu, thời gian,…

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ Visa

  • Hưởng chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Với mỗi loại thẻ cào sẽ nhận được mức chiết khấu là khác nhau. Trong khác còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
  • Có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ hay lễ tết, 24/24h.
  • Bạn có thể thoải mái mua với số lượng lớn mà không bị giới hạn bởi số lần mua cũng như mệnh giá thẻ điện thoại. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại có thể mua nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ 500k, 200k, 100k, … mà không bị hạn chế về mặt số lượng.
  • Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ sau 5-7 phút.
  • Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau thông qua internet banking.
  • Không phải mất thời gian tới nơi cung cấp thẻ cào
  • Hệ thống bảo mật thông tin cực cao, giao dịch nhanh chóng và chính xác nhất

Mua thẻ điện thoại online giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cũng như giúp bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn nữa.

Điều kiện để mua thẻ điện thoại bằng Visa chính là thẻ Visa của khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking và sở hữu điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi ngay cách mua thẻ điện thoại bằng visa :

Bước 1: Truy cập nhanh vào website VTC Pay chọn ngay mục: Mua thẻ điện thoại online.

Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán (tích chọn tài khoản visa) .

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ click: mua thẻ ngay

Chỉ một cái nháy mắt, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào tới cho bạn nên bạn hãy check mail ngay nhé.

Khi mua thẻ điện thoại tại đây, bạn chú ý lựa chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.

Đây chính là cách mua thẻ điện thoại bằng Visa nhanh nhất. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn để sở hữu cho mình những mã thẻ nhanh nhất nhé.

Hi vọng với vài bước đơn giản trên giúp bạn hoàn tất quá trình giao dịch mua thẻ điện thoại bằng Visa rồi đấy.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Đánh giá