Tại sao không nạp game Free Fire được qua SMS?

0
245

Hiện nay, không ít người chơi Free Fire có thắc mắc là “tại sao không nạp game Free Fire được qua SMS”. Đây không chỉ là thắc mắc của các game thủ chơi game FF mà còn là thắc mắc của mọi game thủ khi nạp game. Tình trạng này gây ra không ít phiền toái và rắc rối cho người chơi. 

Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy cùng Naptiendienthoai365 tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục.

Nguyên nhân không nạp game Free Fire qua SMS

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến không nạp được game qua SMS như sau:

1. SIM thanh toán chưa đủ điều kiện nạp game

Tình trạng này xảy ra khá nhiều đối với các game thủ khi nạp vào game. Phần nhiều do các quy định tại các nhà mạng đưa ra là khác nhau nên các game thủ khó nắm bắt thông tin để nạp game. Một số nhà mạng thường có yêu cầu sau khi nạp như:

  • Thuê bao thanh toán nạp game phải là sim trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Có thời gian hoạt động trên 3 tháng trở lên, tương ứng với 90 ngày.
  • Tài khoản chính phải bằng hoặc lớn hơn số tiền nạp vào game.
  • Không vượt quá định mức thanh toán trong ngày hay tháng.

Đây là một số các yêu cầu để nạp thẻ game Free Fire từ các nhà mạng, người chơi cần nắm rõ để biết được thông tin và có những cách khắc phục hợp lý.

2. Nạp sai cú pháp

Đây là nỗi ít khi gặp của các game nhưng không phải là không có. 

Cú pháp thanh toán như sau: GARENA DK[Mệnh_giá_nạp] FF [Mã_nạp] 

Mã nạp được game cung cấp tại cổng nạp thẻ Garena, những mã này thường có đặc điểm là nhiều ký tự nên gây nên nhiều phiền phức cho người nạp.

Nạp game Free Fire với cú pháp

>>> Xem thêm: NẠP THẺ FREE FIRE VINAPHONE 50K BẰNG SMS CHỈ 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Cách khắc phục nạp game Free Fire

Để khắc phục các lỗi không nạp được game trong Free Fire, có thể thay đổi thành một trong các phương thức nạp sau

1. Nạp qua Google Play

Đây là hình thức nạp nhanh chóng trong game. Nạp qua Google Play đảm bảo nạp đúng tài khoản bạn đang đăng nhập và không cần sử dụng các ký tự hay cú pháp để nạp game. Chỉ cần vào lần chạm là thanh toán thành công. Có nhiều hình thức nạp trên Google Play như qua ví điện tử, SMS hay thẻ thanh toán quốc tế. 

Tuy nhiên, nếu nạp game Free Fire qua SMS không được thì phần lớn cũng không thể nạp được tại Google Play. Do vậy, người dùng có thể tham khảo hình thức nạp game qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay.

2. Nạp qua thẻ game Garena

Một trong những cách nạp nhận được nhiều Kim Cương nhất qua cổng nạp game Garena là nạp thẻ Garena. Người dùng có thẻ tìm hiểu để nạp qua hình thức này. Không những nhận được nhiều kim cương hơn, người chơi còn được nhận chiết khấu hấp dẫn tại VTC Pay lên đến 3%.Nạp thẻ game ngay

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục khi nạp game Free Fire mà người chơi nên sử dụng. Hy vọng với bài chia sẻ vừa rồi, bạn đã có được câu trả lời cho mình về thắc mắc tại sao không nạp được thẻ FF.

>>> Đọc thêm: Cách mua thẻ Garena SMS không rẻ như bạn nghĩ – phí dịch vụ 15%

Đánh giá