TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TINDER GOLD – TINDER PLUS?

0
617

Tinder Gold và Tinder Plus có gì đặc biệt? Tại sao nên nâng cấp lên Tinder Gold hoặc Tinder Plus? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tinder Plus

Nếu bạn nghiêm túc trong việc sử dụng Tinder để tìm kiếm một mối quan hệ, hãy cân nhắc đến việc đầu tư vào Tinder Plus. Đây là một tính năng trả phí định kỳ và bạn sẽ có thêm những lợi thế so với các tài khoản miễn phí thông thường khác. Lợi ích thứ nhất khi sử dụng Tinder Plus là bạn sẽ không phải xem những quảng cáo khó chịu nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng được có thêm lượt Boost miễn phí mỗi tháng và Super Like mỗi ngày.

mua-tinder-Gold - Tinder-Plus-tai-vtc-pay

Các tính năng độc quyền khác là chức năng “rewind” trong trường hợp bạn đổi ý trong lần quẹt cuối cùng. Điều này rất có ích khi bạn chuẩn bị thay đổi địa điểm. Ví dụ bạn chuẩn bị đi nghỉ và muốn tìm trước vài người phù hợp ở đó trước khi đến nơi.

>>> Bài viết liên quan BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG TINDER ĐÚNG CÁCH? TỪ A – Z ĐỂ DÙNG TINDER HIỆU QUẢ

Lợi ích lớn nhất của Tinder Plus là tính năng nâng giới hạn quẹt phải. Người dùng tài khoản miễn phí bình thường có thể vuốt sang phải nhiều lượt mỗi ngày sau đó phải chờ tới 12 giờ để tiếp tục là việc này. Thử tưởng tượng có thể bạn đã bỏ lỡ nửa kia của mình trong thời gian chờ đợi này thì sao?

 

Tinder Gold

Tiện lợi và thậm chí là nhiều tính năng hơn cả Tinder PlusTinder Gold. Sở hữu tất các những tính năng của Tinder Plus, phiên bản Gold còn bổ sung thêm Like You và Top Picks.

Với Like You, có thể hiểu đơn giản đây là tính năng cho phép bạn ngay lập tức thấy ai đã “vuốt phải” vào bạn. Bằng cách này, bạn có thể tập trung hơn vào profile của những người đã từng “quẹt phải” khi thấy hình ảnh của bạn trên Tinder trước đây. Bạn sẽ có đầy đủ danh sách những người quan tâm đến bạn và xem thông tin cá nhân của họ một cách kỹ lưỡng hơn. 

>>> Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder an toàn?

Top Picks cũng là một tính năng cực kỳ hữu ích khác của Tinder Gold cho phép hiển thị những profile được lựa chọn đặc biệt dành riêng cho bạn mỗi ngày bằng thuật toán của Tinder. Bạn sẽ thấy nhiều picks hiển thị mỗi ngày nhưng chúng sẽ biến mất sau vài giờ. Nếu muốn xem thêm lượt picks, bạn có thể trả thêm phí.

mua-tinder-Gold - Tinder-Plus-tai-vtc-pay

Ngoài 2 tính năng nổi bật kể trên, Tinder Gold còn giúp bạn kiểm soát những người bạn nhìn thấy hoặc có thể nhìn thấy bạn. Bạn có thể sử dụng thuật toán mặc định để chọn profile hoặc gửi yêu cầu để Tinder ưu tiên các tài khoản hoạt động thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giới hạn profile của mình để không hiển thị với những người có độ tuổi và khoảng cách quá chênh lệch. Thậm chí bạn có thể giới hạn chỉ với những người mà bạn thích sẽ xem  được profile của bạn ở đầu tiên.

>>> HƯỚNG DẪN MUA TINDER GOLD – TINDER PLUS TẠI VTC PAY

Lời kết

Trên đây là vài thông tin cơ bản về Tinder GoldTinder Plus cho các bạn muốn tìm hiểu để nâng cao khả năng quẹt trúng nửa kia của mình. Hiện nay, bạn có thể mua Tinder Gold – Tinder Plus  với mức giá ưu đãi tới 75% tại Ví điện tử VTC Pay. Thao tác giao dịch vô cùng đơn giản và có các gói trả phí định kỳ cho bạn thoải mái lựa chọn. Truy cập website VTC Pay để mua ngay.

Button Mua Ngay - Hoa Đà Việt Nam