Tại sao bạn nên nạp tiền điện thoại online trên VTC365?

0
676
nạp tiền viettel online giá rẻ

Ngày nay hình thức nạp điện điện thoại online khá được ưa chuộng. Những lợi ích mà nạp tiền điện thoại online mang lại khiến chúng ta không thể phủ nhận. Hãy cùng VTC Pay hám phá những lợi ích của việc nạp tiền điện thoại online.

1. Rẻ

Đây là điều mà bất cứ vị khách nào cũng có thể thấy khi nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay. Khách hàng sẽ thường xuyên nhận được những tin tức khuyến mãi 50-100% giá trị thẻ nạp. Ngoài ra bạn sẽ còn được nhận thêm chiết khấu siêu khủng 4,4-9% tùy nhà mạng cho hình thức nạp thẻ điện thoại trả trước hoặc mua thẻ điện thoại online trên VTC Pay. So với hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống thì hình thức này rẻ hơn rất nhiều.

2. Tiết kiệm thời gian

Khi bạn có một cuộc gọi quan trọng mà điện thoại thì hết tiền thì bạn sẽ làm gì? Đối với hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống thì bạn sẽ phải mất thời gian đi mua thẻ điện thoại để nạp thẻ. Nhưng với hình thức nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay thì khác. Mọi thao tác đều diễn ra trên internet và bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút là đã nạp được tiền.

3. Tiện lợi và an toàn

Khi nạp tiền điện thoại online bạn có thể nạp một số tiền lớn cho nhiều số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập số thẻ cần mua và danh sách số điện thoại là có thể thực hiện trong nháy mắt. Đối với việc nạp tiền điện thoại truyền thống thì việc này rất mất thời gian. Nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay bạn sẽ không phải lo việc đánh rơi, mất thẻ. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện việc nạp thẻ bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần có máy tính kết nối internet hoặc điện thoại thông minh cài ứng dụng VTC Pay bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi hết tiền điện thoại.

Sau đây là bảng giá của mã thẻ điện thoại và dịch vụ nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay

Nạp tiền điện thoại online
Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
 
STT Sản phẩm Mức chiết khấu áp dụng từ ngày 15/9/2017
DV: Mã thẻ điện thoại
1 Mã thẻ Viettel 3,5%
2 Mã thẻ Vinaphone 5,4%
3 Mã thẻ Mobifone 5,0%
4 Mã thẻ Vietnammobile 6,7%
5 Mã thẻ Gmobile 6,0%
DV: Nạp tiền điện thoại trả trước/trả sau
1 Nạp tiền Viettel trả trước/trả sau 3,2%
2 Nạp tiền Vinaphone trả trước/ trả sau 4,9%
3 Nạp tiền Mobifone trả trước/ trả sau 5,0%
4 Nạp tiền Vietnammobile trả trước 6,5%
5 Nạp tiền Gmobile trả trước 5,5%

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online tại đây

Nạp tiền điện thoại onlien trên VTC Pay đem lại rất nhiều lợi ích phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay hôm nay để tiết kiệm cho chính bản thân và gia đình của mình.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY