Sự kiện hot: Nhận tướng Liên quân Mobile chỉ từ 8 Quân Huy

0
48

Nhận tướng Liên quân Mobile chỉ từ 8 Quân Huy? Với sự kiện mới lần này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu những vị tướng hot nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin sự kiện nhận tướng Liên quân Mobile từ 8QH

Theo thông tin mới nhất từ NPH Garena, sự kiện nhận tướng Liên quân Mobile được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 18/05/2019 đến hết 20/05/2019. Với những event như này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu tướng, skin và những vật phẩm game với giá siêu rẻ.

Cách chơi rất đơn giản, game thủ chỉ cần nạp Quân huy Liên Quân sau đó sử dụng QH để mua những chiếc rương trong đó chưa Huy hiệu số 8 cùng 1 số vật phẩm khác như skin, thẻ dùng thẻ, thẻ đổi tên… Tích được càng nhiều huy hiệu thì cơ hội sở hữu những vị tướng của bạn càng lớn.

Tại sao game thủ nên tham gia sự kiện nhận tướng Liên quân chỉ từ 8QH?

Không khó để nhận ra, để mua 1 vị tướng Liên quân Mobile hay 1 bộ trang phục tướng, game thủ sẽ phải tiêu tốn không ít Quân Huy. Tuy nhiên, khi tham dự những sự kiện game như thế này, game thủ sẽ có cơ hội nhận tướng, trang phục với giá siêu siêu rẻ.

Vậy thì tại sao lại không thử có đúng không nào? Biết đâu sẽ sở hữu những vị tướng siêu hot mà có mơ bạn cũng không thể ngờ tới.

Hướng dẫn nạp Sò Garena giá rẻ – Tham dự sự kiện đổi tướng Liên quân Mobile

Sử dụng thẻ Sò là cách nhanh nhất giúp các game thủ nạp game. Với các game thủ thì việc mua thẻ Sò (thẻ Garena) giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí khi chơi game. Cách mua mã thẻ Sò online cũng giúp game thủ không phải tốn công đi lại mua thẻ cào. Chỉ với 3 bước, bạn sẽ có ngay một mã thẻ Sò để nạp:

Bước 1: Tải app và đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay

Tải app ví VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Sò online giá rẻ

Mua thẻ Sò online giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua tướng Liên quân Mobile.

nap the lien quan online

Truy cập ví điện tử VTC Pay, lựa chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua mã thẻ Sò

Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Thật dễ để sở hữu những mã thẻ Sò giá rẻ phải không nào? Sau khi nạp Sò vào tài khoản Garena, game thủ hãy thực hiện quy đổi Sò sang Quân Huy Liên quân. Sau khi đã có Quân Huy, game thủ hãy truy cập để tham gia sự kiện nhận tướng Liên quân Mobile chỉ từ 8 QH ngay nhé! Chúc các gamer may mắn săn được những vật phẩm hot nhất!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY