Sự kiện Fifa Online 3 2019 – Cách nạp cash Fifa nhanh nhất

0
81

Mỗi tháng chúng ta thường có những sự kiện Fifa Online 3 dành cho những game thủ chăm chỉ và xuất sắc nhất. Bạn có quan tâm khi nào bắt đầu sự kiện 2019 không?

Khi nào bắt đầu sự kiện Fifa Online 3 2019?

Thông thường mỗi tháng chúng ta sẽ có khoảng 1 đến 2 sự kiện Fifa Online 3, cao điểm nhất là những dịp Lễ hội hoặc các ngày Tết có thể nhiều hơn hoặc diễn ra trong thời gian lâu hơn.

nap the fo3

Vật phẩm trong mỗi lần ra mắt sự kiện Fifa Online 3 có thể giống nhau cũng có thể khác nhau. Chẳng hạn sự kiện in-game FO3 lần gần nhất, thời gian online để nhận quà mốc cuối cùng là rất dài tuy nhiên quà và vật phẩm nhận được lại làm hài lòng các game thủ.

Các phần quà và vật phẩm game thủ sẽ nhận được khi tham gia sự kiện Fifa Online 3 lần này: Thẻ giả lập x20, Hộp Giáng sinh, Hộp Giáng sinh x2, 5.000.000 EP và cuối cùng là top 30 cầu thủ các mùa. Quả là quá hời cho những ai rảnh rỗi có thời gian treo máy đúng không nào?

Nhưng nếu bạn không có thời gian treo máy cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những vật phẩm còn HOT hơn rất nhiều.

Không có sự kiện Fifa Online 3 – Nhận vật phẩm bằng cách nào?

Bạn quá bận rộn với công việc mà không thể tham gia sự kiện Fifa Online 3, nhất là những sự kiện ngốn quá nhiều thời gian của game thủ? Đừng lo, nếu không thể tham gia sự kiện nhận quà, bạn vẫn có thể dùng cash đổi lại những vật phẩm ưa thích kia mà? Vấn đề làm sao nạp cash Fifa Online 3 giá rẻ hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

3 bước mua thẻ Garena cực nhanh qua app VTC Pay

Bước 1: Đăng ký hoặc Đăng nhập tài khoản VTC Pay.

Bước 2: Truy cập thư mục “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” sau đó chọn “Mã thẻ Sò”.

nap the lien quan online

Tiếp đến chỉ cần chọn đúng mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Lưu ý, khi mua mã thẻ Garena qua VTC Pay game thủ sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ. Vì thế khi game thủ đổi Sò sang RP cũng tiết kiệm hơn gấp nhiều lần.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn 1 trong 3 phương thức: thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ ngân hàng Quốc tế.

Lưu ý: Với hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, game thủ sẽ được miễn phí phí giao dịch, 2 hình thức thanh toán còn lại sẽ phải chịu một khoản phí do bên thứ 3.

Sau vài phút, hệ thống trả về mã thẻ Sò cùng số seri, nhanh chóng nạp Sò vào tài khoản rồi thực hiện chuyển Sò sang cash là bạn đã có thể tha hồ mua vật phẩm rồi.

Vậy là chẳng cần tham gia bất kỳ sự kiện Fifa Online 3 nào, bạn vẫn nhanh chóng sở hữu những vật phẩm cực HOT có phải không nào?

Đánh giá

LEAVE A REPLY