Sử dụng smartphone một cách thông minh, chưa chắc bạn đã biết!

0
760

Dường như smartphone đang trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu, thậm chí có ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và công việc hằng ngày. Mang một sức mạnh lớn như vậy, nhưng sử dụng smartphone một cách thông minh để tận dụng tối đa giá trị của thiết bị thông minh này thì chưa chắc bạn đã biết!

Sử dụng smartphone một cách thông minh

Hiện nay, các tính năng của smartphone ngày càng được nâng cấp, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, sự phát triển thần tốc của công nghệ dễ khiến bạn bị rối nếu không có những cách sử dụng hợp lý. Hãy thử tham khảo những phương án dưới đây để smartphone thực sự là một thiết bị thông minh nhé!

Hãy để các ứng dụng không cần thiết về trang sau!

"Sử dụng smartphone một cách thông minh

Ngày nay, khái niệm selfie đã trở nên quá quen thuộc với người dùng smartphone, đặc biệt là giới trẻ và phái nữ. Bên cạnh lợi ích chính là để ghi lại những khoảnh khắc hay gương mặt bạn trong những khoảnh khắc lung linh, camera còn có tác dụng giúp bạn lưu giữ thông tin một cách nhanh chóng trong những lúc cần thiết mà không cần đến giấy bút.

Smartphone chính là trợ lý đắc lực của bạn!

Sử dụng smartphone một cách thông minh

Không cần là quản lý hay giám đốc để có một người trợ lý luôn giúp mình sắp xếp công việc và thời gian! Đối với những người sử dụng smartphone một cách thông minh, điện thoại không đơn thuần chỉ để nghe gọi hay nhắn tin, chụp ảnh, lướt web, mà họ còn biết tận dụng để biến nó trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc và sinh hoạt của mình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng như quản lý tài chính với Money Lover, sổ thu chi Misa, v…v hay theo dõi sát sao, giúp bạn tăng cường sức khỏe như Moves, Map My Fitness Workout Trainer, v…v

Lựa chọn ứng dụng một cách khôn ngoan

thanh toán trực tuyến

Để sử dụng smartphone một cách thông minh, bạn cần chú ý một điều nữa đó là đừng bao giờ ngẫu hứng cài đặt các ứng dụng vào điện thoại của mình. Hãy chọn lựa những ứng dụng thực sự cần thiết, tích hợp càng nhiều tính năng và công dụng càng tốt như VTC Pay! Đây chính là giải pháp thanh toán trực tuyến cực kì hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, thậm chí là cả tiền bạc. Sau khi trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy VTC Pay chính là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của mình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống!

Tổng kết

Phía trên là các cách sử dụng Smartphone một cách ưu việt mà bạn có thể thực hiện. Chắc chắn rằng, sau khi thực hiện những cách trên, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và tiện ích trên chiếc điện thoại smartphone rồi.

>>> Xem thêm: