Steam Sale Black Friday 2022 – Steam Autumn Sale 2022

0
130

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa thôi, đợt giảm giá Steam Sale Black Friday 2022 sẽ cập bến. Đây là cơ hội tuyệt vời có một không hai để anh em sở hữu ngay những con game hit với mức giá thấp nhất  lịch sử trong năm.

Thông tin Black Friday 2022

 Và cũng như thông lệ hằng năm, Black Friday 2022 sẽ được Steam tổ chức dưới hình thức là cái tên Steam Autumn Sale 2022. Vậy các bạn đoán xem trong năm nay Valve sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào? Hãy cùng Nạp tiền điện thoại 365 theo dõi từng giây từng phút để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể nhé!

Steam Black Friday 2022 đã được hé lộ, theo đó đợt giảm giá này kéo dài từ ngày 22/11/2022 đến ngày 29/11/2022. Đây chính là thời điểm vàng để anh em xem xét cẩn trọng và đưa ra quyết định sáng suốt nhất để mua sắm những tựa game sẽ làm bạn với mình trong quãng thời gian dài sắp tới. Để có thể cập nhật những con game này, game thủ có thể thanh toán nhanh thông qua thanh toán trên Steam thông qua ví điện tử VTC Pay.

Với chính sách được đổi mới trong năm nay, những con game hiện hành sẽ có thể được giảm giá lên tới 90% và không thấp hơn 10%, nhưng anh em sẽ hơi khó để đoán trước những tựa game nào sẽ được giảm ở mức giá là bao nhiêu.

Nhiều tựa game độc quyền của PlayStation hay những con game hot hit trong thời gian trở lại đây đều có thể giảm giá trong Steam Black Friday 2022. Đặc biệt với FIFA 23 hay Football Manager 2023 sẽ được nhiều anh em nhanh tay sẵn sàng rước về trải nghiệm ngay trong đợt FIFA World Cup ở Qatar nếu như nó có được mức giảm giá hợp lý.

>Liệu đội tuyển Đức sẽ lấy lại chức vị vô địch trong mùa World Cup 2022: Tại đây

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Đại hội đầu nấm siêu cấp: Tại đây

>Tổng hợp nhân vật 4 sao xuất hiện Genshin Impact banner 3.2: Tại đây

>Tổng hợp game mobile Việt sắp ra mắt tháng 11 hot nhất: Tại đây

>6 khu vực mới xuất hiện trên bản đồ Genshin Impact 3.3: Tại đây

>Genshin Impact 3.3: Khám phá chi tiết nội dung phiên bản: Tại đây

Kết luận

Bạn có cảm thấy hồi hộp, mong chờ, hào hứng với Steam Black Friday 2022 sắp tới không? Bạn đã có những dự định gì cho mình chưa? Đừng quên theo dõi Naptiendienthoai365.com để .cập nhật cho mình những tựa game mới nhất nhé/

Đánh giá