Thẻ Sohacoin là gì? Mua thẻ Sohacoin online ở đâu?

1
162

Nếu bạn là game thủ thường xuyên chơi các game của nhà phát hành Sohagame, vậy bạn đã biết cách mua thẻ Sohacoin giá rẻ như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Sohacoin là gì?

Sohacoin là đơn vị thanh toán dành riêng cho tất cả các game của Sohagame phát hành – đây là một trong những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam với những tựa game đã được phát hành như Igà, Ngạo Kiếm, Ngộ Không Truyền Kỳ,…

Mua thẻ Sohacoin giúp game thủ có được tiền trong game để mua sắm vật phẩm có giá trị và giúp game thủ nâng cao level nhanh hơn.

Thẻ Sohacoin nạp được cho những game nào?

Hiện nay Sohagame đang là nhà phát hành lớn với những tựa game nổi tiếng, game sử dụng thẻ nạp Sohacoin để nạp những game như: Ngộ Không Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm, Đông Tây Tà Độc, Igà, Chiến Kỵ Tiên Phong, Hải Tắc Bóng Đêm…

Vậy mua thẻ Sohacoin như thế nào?

Thẻ Sohacoin được phát hành dưới 2 dạng là thẻ giấy và thẻ trực tuyến. Mua thẻ Sohacoin giấy game thủ có thể mua ở các cửa hàng đại lý. Nhưng Việc mua thẻ truyền thống cũng gặp không ít bất lợi như việc thẻ bị rách, thẻ mất số seri dẫn đến việc nạp thẻ không thành công cho mình.

Với sự phát triển ngày một cao của công nghệ, việc mua thẻ Sohacoin online mang lại nhiều ưu việc hơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, người chơi đã có thể nạp thẻ Sohacoin về cho mình rồi.

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin online dễ dàng, nhanh chóng

Mua thẻ game trực tuyến thì người chơi chắc chắn đều biết đến VTC Pay – website uy tín và chất lượng về phân phối thẻ game và thẻ điện thoại. Khi mua thẻ Sohacoin online tại đây, sẽ được mua với mức chiết khấu lên đến 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào địa chỉ https://vtcpay.vn/

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ Sohacoin

  • Chọn số lượng thẻ cần nạp
  • Mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Khi thực hiện mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay, có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay: với hình thức thanh toán này người chơi sẽ không mất phí giao dịch.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking: thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard: với hình thức thanh toán này các game thủ có thẻ mua thẻ Sohacoin cho mình ở bất kỳ đâu kể cả là nước ngoài.

Ngoài mua thẻ Sohacoin, tại VTC Pay người chơi có thể mua các loại thẻ game khác như thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate… với mức giá vô cùng hấp dẫn.